Nốt ruồi trên gương mặt "nói" gì về tương lai của bạn?

16:32, 01/12/2016
|

(VnMedia) - Người xưa coi nốt ruồi giống như “đài khí tượng” dùng để dự đoán vận mệnh  tương lai của một người, là tín hiệu đặc biệt biểu thị sự cát hung, lành dữ,  sang hèn và họa phúc của người ấy.  

Nốt ruồi tốt phải có hình dạng tròn đều, màu đồng nhất, bóng sáng, nhô cao, không thiên lệch.

Nốt ruồi trên đầu mũi (chính giữa)  

Được coi là nốt ruồi đại diện cho sự giàu có và sắc dục, theo cổ nhân người có nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng giữ tiền tài tương đối kém, thu nhập rất cao nhưng cũng dùng tiền một cách không có kế hoạch hoặc do hoàn cảnh khiến họ phải chi phí, tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, việc dùng tiền thường vượt ngoài dự toán.  Ví dụ, khi mua đồ họ thường mua rất nhiều những thứ đắt tiền mà không thực dụng, ham muốn vật chất quá cao.

Trên phương diện sức khỏe, người có nốt ruồi này dễ mắc các vấn đề về đường ruột, hệ tiêu hóa. Nếu là đàn ông thì có bao nhiêu tiền tiêu hết bấy nhiêu, dễ đắm chìm trong tửu sắc rượu chè, đam mê hưởng thụ.  

Nốt ruồi trên cánh mũi  

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nốt ruồi này nếu mọc bên cánh mũi trái của nam giới, cánh mũi bên phải của nữ giới thì thường là người có khả năng tích trữ tiền bạc kém. Vận may về tiền bạc và  đầu tư kém, đánh bạc hoặc đầu tư may rủi thường thua nhiều được ít, sách lược kiếm tiền của những người này hay lựa chọn kiểu đầu tư ngắn hạn, có mức độ dao động lời lỗ lớn, nhưng cuối cùng đều bị thua. Vì vậy, nếu bạn có nốt ruồi này nên chú trọng phát triển ổn định, giữ vững nguồn vốn nếu không tiền tài rất dễ bị tiêu  tán hết. Điều này xuất phát từ tính cách của những người có nốt ruồi cánh mũi đa  số đều rất bạo gan, làm việc chỉ dựa theo trực giác, thích cảm giác cuộc sống có  tính kích thích mạnh mẽ.

Về sức khỏe, đây là nốt ruồi liên quan đến đường hô hấp, khí quản, dễ mắc bệnh cảm cúm.  

Nốt ruồi bên dưới khóe miệng

Nốt ruồi ở vị trí này còn được gọi là nốt ruồi “đa khẩu”, người có nốt ruồi này dễ phạm phải điều tiếng miệng lưỡi thị phi, thích “chém gió”, đàm tiếu về người khác, không giữ được bí  mật. Trong lời nói dễ đắc tội với người khác nhưng bản thân lại không biết. Ngoài  ra, người có nốt ruồi này thường không có nhiều bạn bè bên cạnh, nếu có thì cũng  là những người thích nghe và bàn luận điều thị phi, ngồi lê đôi mách.

Bên cạnh đó,  những người có nốt ruồi “đa khẩu” tuy miệng hay nói nhưng trong lòng lại dễ cảm  thấy cô đơn lạnh lẽo, trong công việc hay gặp phải những trở ngại ngoài ý muốn, không thể đoán trước. Nhiều người có nốt ruồi này có khả năng diễn thuyết, biện  luận, làm nhân viên thị trường, marketing rất thành công, nhưng cũng giống như trên đã nói, hay bị tổn thất từ lời nói mà ra.  

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nốt ruồi trên môi

Là nốt ruồi thể hiện tình cảm nam nữ, sắc dục, người có nốt ruồi này dễ mắc phải những tranh chấp đào hoa sắc giới hoặc các cuộc tình tay ba tay tư. Theo tướng  học, nốt ruồi ở môi trên là người có nhu cầu tình ái, hoạt động tình dục mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ thường là người chủ động theo đuổi đối tượng mà mình yêu  thích. Tính tình phóng khoáng, dám biểu lộ tình cảm nội tâm của mình, không thích sự gò bó giáo điều truyền thống, quan niệm trong tình yêu “không cần lâu chỉ  cần có nhau một lúc” là được. Vì vậy, tình cảm rất dễ bị tổn thương.  

Nốt ruồi ở môi dưới

Người có nốt ruồi ở môi dưới là người thường chôn kín dục vọng trong lòng, quan niệm tình  yêu bị động khiến người đàn ông có ý định theo đuổi có cảm giác thất bại. Bởi cho  dù tình cảm có mãnh liệt đến mấy cô ta cũng không lay động hay biểu lộ ra ngoài. Nhưng nếu người nào thực sự làm cô ta phải rung động thì ngược lại sẽ cảm nhận  được tình yêu tuyệt vời nhất mà cô ta đem lại.

Nốt ruồi ở giữa cằm  

Nốt ruồi biểu hiện của môi trường sống luôn biến động, người có nốt ruồi này thì môi trường sống và công việc dễ bị thay đổi, di chuyển bôn ba, ở một nơi chưa ấm chỗ đã nhanh chóng muốn chuyển sang chỗ khác. Vì vậy những người này cần chú ý suy nghĩ đắn đo sách lược cuộc sống, xác định mục đích cho chính xác. Nếu không khi môi trường cuộc sống thay đổi nhanh chóng sẽ khó có thể thích ứng, sự không ổn định sẽ gây bất lợi về sau. Về vấn đề sức khỏe nên chú ý các bệnh về tim  mạch.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc