Thứ 5, Ngày 30/03/2017 07:49
Vì sao Mỹ vội vàng điều quân đến

Vì sao Mỹ vội vàng điều quân đến "vũng lầy" Trung Đông?

(VnMedia) - Mỹ vừa đưa thêm quân vào chiến trường Iraq. Động thái này được tuyên bố là nhằm để giúp cho lực lượng Iraq chiến đấu hiệu quả hơn trên chiến trường Mosul.
Quân đội Trung Quốc

Quân đội Trung Quốc "giận sôi" trước "đòn" của Mỹ

Kẹt trong trận địa toàn vũ khí khủng, Triều Tiên vẫn

Kẹt trong trận địa toàn vũ khí khủng, Triều Tiên vẫn "rắn mặt"

Nga sững sờ trước

Nga sững sờ trước "đòn" bất ngờ từ phe nổi dậy Syria

Mỹ

Mỹ "bàng hoàng" trước thách thức liên tiếp từ kẻ thù khó chơi

(VnMedia) - Chưa hết “bàng hoàng“ với loạt phóng tên lửa đầy khiêu khích của Triều Tiên, Mỹ lại phải đối mặt với cảnh báo “lạnh sống lưng“ từ Iran. Có vẻ như sức mạnh siêu cường của nước Mỹ dưới thời ông Donald Trump đang bị thách thức cao độ.
Vợ ông Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện sau gần 1 năm vắng bóng

Vợ ông Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện sau gần 1 năm vắng bóng

Phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện trước công chúng sau gần 1 năm vắng bóng.
Chuyến thăm

Chuyến thăm "gây sốc" của Quốc vương Saudi Arabia đến Châu Á

(VnMedia) - Quốc vương Saudi Arabia Salman bin Abdul-Aziz Al Saud đang có chuyến công du Châu Á kéo dài một tháng với chặng dừng chân đầu tiên là Malaysia và sau đó là một loạt nước gồm Indonesia, Brunei, Nhật Bản, Trung Quốc, Maldives và Jordan.
Ý nghĩa đặc biệt trong chuyến thăm của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đến Việt Nam

Ý nghĩa đặc biệt trong chuyến thăm của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đến Việt Nam

(VnMedia) - Chuyến thăm của Nhà vua và Hoàng hậu sẽ đặt mốc son lịch sử và mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị hợp tác và toàn diện với Nhật Bản.
Thời Putin là đỉnh cao của Nga trong 100 năm

Thời Putin là đỉnh cao của Nga trong 100 năm

(VnMedia) - 32% người dân Nga nghĩ rằng, thời kỳ kể từ khi ông Vladimir Putin bắt đầu làm Tổng thống nhiệm kỳ đầu tiên là thời kỳ tốt đẹp nhất của đất nước họ trong vòng một thế kỷ trở lại đây.
Đằng sau sự

Đằng sau sự "duyên dáng" lạ kỳ của ông Trump với Thủ tướng Nhật

(VnMedia) - Sau khi đắc cử chức tổng thống, ông Donald Trump từng phát đi một vài tín hiệu khiến nhiều người cho rằng quan hệ liên minh bền chặt giữa Mỹ và Nhật Bản khó có thể tốt đẹp như thời của ông Barack Obama.
EU hoảng loạn vì Donald Trump

EU hoảng loạn vì Donald Trump

(VnMedia) - Liên minh Châu Âu (EU) dường như đang rơi vào trạng thái hoảng loạn sau khi ông Donald Trump tiếp quản quyền lãnh đạo nước Mỹ và liên minh phương Tây không thể có được một lập trường chung thống nhất về tân Tổng thống Mỹ.
Quân Assad giáng đòn chí mạng vào kẻ thù

Quân Assad giáng đòn chí mạng vào kẻ thù

(VnMedia) - Lực lượng IS “đang bị bao vây hoàn toàn“ ở Al-Bab sau khi quân đội trung thành với Tổng thống Assad chiếm được một con đường dẫn đến thành trì cuối cùng của IS ở tỉnh Aleppo, một tổ chức giám sát hôm nay (6/2) cho biết.
Phương Tây 'vỡ trận' trước Assad

Phương Tây 'vỡ trận' trước Assad

(VnMedia) - Ngoại trưởng Anh Boris Johnson hôm qua cho biết, Anh đã thay đổi lập trường và hiện giờ tin rằng Tổng thống Bashar al-Assad có thể được phép tham gia tranh cử tổng thống nếu có một tiến trình hòa bình được thiết lập ở Syria.
Vợ chồng Obama vẫn có thể

Vợ chồng Obama vẫn có thể "hốt bạc" sau khi rời Nhà Trắng

(VnMedia) - Cuốn hồi ký chưa xuất hiện của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được nhà xuất bản hàng đầu nước Mỹ đánh giá sẽ phá kỷ lục mọi thời đại về khoản viết hồi ký sau nhiệm kỳ ở Nhà Trắng và đem về cho ông Obama hơn 20 triệu USD.

"Soi" cuộc đời kỳ lạ của tân Tổng thống Donald Trump qua ảnh

(VnMedia) - Ông Donald Trump hôm qua đã tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Sự kiện này đánh dấu thời khắc cao trào nhất trong mùa bầu cử đặc biệt nhất, kỳ lạ nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Xem thêm