Đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lại gây sốc

06:58' 13/09/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Với ca từ nhẹ nhàng cùng giọng hát truyền cảm do các em trong đội Lưu Hương Giang thể hiện, đã khiến MV ‘Con có mẹ rồi’ thu hút được nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc.

Ảnh minh họa

MV được thực hiện gồm cả đội Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh

Sau khi chia sẻ trailer cho Mv ‘Con có mẹ rồi’ do đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thể hiện đã khiến các fans phải ‘Đứng ngồi không yên’ vì giai điệu đa diết và ca từ xúc động về tình cảm dành cho mẹ. Hôm nay, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh chính thức chia sẻ Mv hoàn thiện với giọng hát của 9 bé trong đội The Voice Kid 2014 như: Uyển Nhi, Thu Hiền, Đức Anh, Thiên Kim, Hoàng Anh, Hà Trang,Huyền Trân,Hồng Nhung, Nhã Thy.

Ảnh minh họa

Mv kể về câu chuyện một người mẹ đơn thân đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ để nuôi con khôn lớn, trưởng thành. Trong quá trình con lớn khôn mẹ luôn là người nuôi nấng, dạy dỗ và ở đằng sau ủng hộ cho dù có đôi khi con cãi lời hay vấp ngã trong cuộc sống thì mẹ vẫn luôn ở bên cạnh âm thầm che chở. Mở đầu bài hát’Con có mẹ rồi’ là giọng hát của bé Huyền Trân. Cô bé quy y từ bé với chất giọng lạ đã thể hiện khá tốt và tình cảm những đoạn cao trào trong bài hát dù mới chỉ tập một lần khiến cho cả ekip đều bất ngờ. Có lẽ vì hoàn cảnh và khao khát tình cảm, hơi ấm vòng tay của mẹ nên Huyền Trân đã thể hiện xuất thần trong ca khúc ‘Con có mẹ rồi’. Trong Mv lần này, mỗi bé khi hát xong đều rơm rớm nước mắt và chạy đến ôm Lưu Hương Giang khiến nữ huấn luyện viên vô cùng xúc động. Có thể thấy sau cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, thì tình cảm của cả nhóm dành cho cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn dừng lại ở tình thầy trò.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, trang phục trong Mv cũng khiến khán giả thích thú vì cả đội đều diện quần áo màu trắng mộc mạc và bình dị. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì anh hy vọng có một Mv không qua cầu kì và mong muốn khán giả sẽ cảm nhận âm nhạc bằng trái tim qua giọng hát truyền cảm của các em khi hát về mẹ. Tuy hầu hết các bé đều nhỏ tuổi và chưa có kinh nghiệm hát trong phòng thu nhưng khi thu âm hay học lời bài hát các em đều khá nhanh trí, nhạy bén. Mv và phần thu âm được hoàn thiện rất nhanh trong vòng 2 ngày. Bên cạnh đó, cặp đôi Lưu Hương Giang và Hô Hoài Anh cũng mong Mv ‘Con có mẹ rồi’ sẽ là một kỉ niệm dành cho các em thí sinh của đội mình trong mùa The Voice Kids 2014.

Ảnh minh họa

Có thể thấy, sau hai mùa làm huấn luyện viên thì cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là một trong những cặp đôi được yêu thích ở Giọng hát Việt nhí. Bởi trong mùa nào, cặp đôi này cũng cùng các thí sinh thực hiện những MV giàu tính nhân văn, phù hợp với lứa tuổi của các em.

Ảnh minh họa

Trong Mv cũng có sự xuất hiện của các thành viên tuy đã bị loại ở các vòng trước cũng có mặt và các bé khá vui vẻ khi có cơ hội gặp lại nhau và trò chuyện suốt buổi. Sau khi quay Mv, Vợ chồng Giang Hồ cũng dẫn các bé đi ăn để thưởng cho một ngày làm việc khá vất vả.


Bình An