Hotboy Thái Lan làm "náo loạn" hậu trường Bước nhảy Hoàn vũ nhí

17:30, 12/09/2014
|

(VnMedia) - Tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau khi quay quảng cáo cho một nhãn hàng ở Việt Nam, chiều qua 11/9, hotboy Thái Lan Nick Pavich - gương mặt mới nổi của điện ảnh xứ sở chùa vàng - đã được bạn thân là stylist Trịnh Tú Trung đưa đến phòng tập của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí để xem Yến Trang tập luyện cho các thí sinh của mình trước đêm chung kết kế tiếp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nick Pavich với tên thật là Pavich Saprungroj được khán giả hâm mộ Thái Lan yêu thích với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh It's Get Better (diễn cùng Belle Nuntita, cô gái chuyển giới nổi tiếng từ Thailand Got Talent) hay mới đây nhất là Until Now và phim truyền hình Club Friday The Series - một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan thành công nhất trong thời gian vừa qua, bên cạnh các diễn viên của bộ phim Tuổi nổi loạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vốn thích con đường hoạt động nghệ thuật của Yến Trang từ trước nên Nick Pavich luôn dõi theo các bước đi của chị cũng như các kế hoạch tại Việt Nam và Thái Lan. Đặc biệt là với vai trò giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí lần này, Nick đã xem lại rất nhiều phần biểu diễn mà Yến Trang chuẩn bị cho đội của mình trong cuộc thi và rất thán phục. 

Ảnh minh họa

Yến Trang chăm chú chỉnh sửa cho Yến Nhi, Khôi Nguyên, Châu Anh, Kim Anh từng động tác để các em có thể biểu diễn tốt nhất.

Ảnh minh họa

Cô cũng không ngại đích thân thị phạm cho các em. Nick Pavich rất hứng thú trước những tài năng nhảy múa nhí trong đội Yến Trang, sự xuất hiện của anh tại phòng tập cũng khiến các em nhỏ thêm hứng thú tập luyện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nick Pavich nhí nhảnh chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh nhí trong đội Yến Trang

Mang biệt danh là các hot boy, hot girl của mùa giải năm nay, các thí sinh cũa đội Yến Trang sẽ khiến khán giả bất ngờ trong đêm thi tối nay.  Sau thời gian ở Việt Nam, Nick Pavich sẽ quay trở lại Bangkok để tham gia vào buổi biểu diễn lớn "Green Concert", anh sẽ cùng các ca sỹ và diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Club Friday The Serise trình diễn lại các ca khúc nhạc phim được yêu thích.


Huệ Mẫn - (Ảnh: Tom Nguyễn)

Ý kiến bạn đọc