Italia sẽ không "nương tay" với tuyển Việt Nam

11:48, 16/09/2016
|

Sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Paraguay và Guatemala, đội tuyển (ĐT) futsal Italia đã có 6 điểm trong tay và gần như chắc chắn nắm trong tay chiếc vé đi tiếp. Chỉ cần một kết quả hòa trước Việt Nam là Azzurri giành luôn ngôi đầu bảng.

I
Italia là một trong những ứng cử viên vô địch tại Futsal World Cup

Sở hữu những lợi thế quá lớn, những tưởng người Italia sẽ để cho các trụ cột nghỉ ngơi và chơi thong dong ở trận đấu cuối. Tuy nhiên, HLV Roberto Menichelli đã nhanh chóng phủ nhận chuyện "nương chân":

"Tôi hài lòng với chiến thắng trước Guatemala, các cầu thủ của Italia đã tận dụng rất tốt các cơ hội tạo ra trong trận đấu. Những trận tiếp theo, ngoài việc tập trung vào phòng ngự, chúng tôi sẽ tấn công nhiều hơn.

Đối thủ tiếp theo của Italia là Việt Nam. Tôi đã xem họ thi đấu với Guatemala, một đội bóng có tổ chức và rất nhiệt huyết. Mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài chiến thắng để giành chiếc vé vào vòng 1/18".

Chân sút Rodolfo Fortino cũng tràn đầy quyết tâm: "Kỷ lục 50 bàn cho ĐT Italia là rất tuyệt vời với tôi. Nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng của toàn đội. Trận tới với Việt Nam, chúng tôi sẽ nhập cuộc với 100% sức mạnh và giành trọn 3 điểm".

Với đẳng cấp và niềm tự hào của đội bóng hàng đầu thế giới, rõ ràng Italia không hề có ý định "giảm nhiệt" trong một trận đấu World Cup. Và như vậy, cánh cửa đi tiếp với ĐT futsal Việt Nam càng hẹp hơn.

(Theo Tri thức trẻ)


Ý kiến bạn đọc