Trường Giang tẽn tò vì bị Robot chống nói dối "bóc mẽ"

08:18, 18/10/2015
|

(VnMedia) - Đêm thi thứ 7 của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng vừa diễn ra vào tối 16/10 với chủ đề “Tương lai – Viễn tưởng”.

Trong đêm thi này, giám khảo Trường Giang được một phen tẽn tò khi bị "Robot chống nói dối" Thuận Nguyễn “bóc mẽ” chiều cao khiêm tốn của mình: “Trường Giang là một chàng trai có đôi chân dài tới nách?”.

Trường Giang
Giám khảo Trường Giang được một phen tẽn tò khi bị "Robot chống nói dối" Thuận Nguyễn “bóc mẽ” chiều cao khiêm tốn của mình: “Trường Giang là một chàng trai có đôi chân dài tới nách?”.
Hai giám khảo Trường Giang - Lê Khánh
Sau khi đứng nhất 2 tuần liên tiếp ở liveshow 5 và 6 của chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”, trước khi bắt đầu đêm thi ở liveshow thứ 7 với chủ đề “Viễn tưỡng – Tương lai”, Thuận Nguyễn có chút làm cho giám khảo Trác Thúy Miêu lo lắng vì đóng vai “robot mặt đơ”. Tuy nhiên, chính sự  “đơ duyên” này cũng những cố gắng thoát ly nhân vật cũ của chàng diễn viên đã một lần nữa chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo.

Sau khi đứng nhất 2 tuần liên tiếp ở liveshow 5 và 6 của chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”, trước khi bắt đầu đêm thi ở liveshow thứ 7 với chủ đề “Viễn tưởng – Tương lai”, Thuận Nguyễn có chút làm cho giám khảo Trác Thúy Miêu lo lắng vì đóng vai “robot mặt đơ”. Tuy nhiên, chính sự “đơ duyên” này cũng những cố gắng thoát ly nhân vật cũ của chàng diễn viên đã một lần nữa chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo.

f

Tuần này, với tài “thiên biến vạn hóa” thành nhiều nhân vật khác nhau, Thuận Nguyễn tiếp tục thử thách bản thân khi chuyển từ “điên” sang “đơ” và “hô biến” mình thành nhân vật robot đến từ thế kỷ 35 với khả năng đặc biệt phát hiện nói dối. Để hóa thân thành nhân vật này, Thuận Nguyễn đã tự mình thiết kế phục trang cho bản thân. Một thông tin hậu trường ít ai biết về chàng “khủng long” cao 1m88 này là anh luôn tự mình chuẩn bị phục trang trước mỗi đêm thi. Vốn sẵn khéo tay, Thuận Nguyễn khiến tất cả mọi người trong nhóm và ê-kip hết sức ngạc nhiên khi tự mình thiết kế chiếc thùng cát-tông, tấm xốp và decal bạc thành trang phục của riêng mình.

g
Ngoài ra, để có tạo hình nhân vật như ý muốn, Thuận Nguyễn còn không tiếc hy sinh bản thân mình vì nghệ thuật, dùng màu vẽ nhuộm hết tóc màu trắng trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Cũng chính anh là người tự mình hóa trang cho gương mặt và phần cổ để có được tạo hình ưng ý. Hành động này của nam diễn viên khiến Lê Khánh cảm thấy khâm phục trong hậu trường. Khi được nữ giám khảo đặt câu hỏi: “Em vẽ lên như vậy có sợ bị rụng tóc không?”, Thuận Nguyễn hài hước đối đáp: “Rụng thì mình cạo đầu cho nhân vật tiếp theo luôn chị!”.
f

Với câu thoại cửa miệng: “Chơi xếp hình là chơi xếp hình”, nhân vật robot khiến 5 vị giám khảo và khán giả được phen “cười không nhặt được mồm” bởi độ “tỉnh” của Thuận Nguyễn. Lấy bối cảnh thế kỷ 35 khi cuộc sống con người dần bị chiếm lĩnh bởi các cỗ máy, nhà bác học điên (Trịnh Tú Trung) cùng người vợ mập (Sam) thông qua chính con robot chống nói dối của mình đã nhận ra đâu là điều họ cần thật sự trong cuộc sống.

Tiểu phẩm Tình người duyên người máy khai thác đề tài tương lai với kịch bản nhân văn như một “cái tát” vào mặt con người chúng ta ở hiện tại. Tiết mục mang đến những bài học quý giá về tình người bị lãng quên giữa thời buổi tân tiến của những thiết bị công nghệ.

t
Đặc biệt trong phần trình diễn của Ô Kìa, giám khảo Trường Giang một phen tẽn tò khi bị chính robot Thuận Nguyễn “bóc mẽ” chiều cao khiêm tốn của mình bằng câu trả lời “nói dối” qua câu hỏi của “bác học” Trịnh Tú Trung: “Trường Giang là một chàng trai có đôi chân dài tới nách?
h
Giám khảo Việt Trinh tuần trước sau khi đứng lên nhiều lần để nhận xét vì quá phần khích trước màn trình diễn của Thuận Nguyễn thì tuần này chỉ ngồi im để “hưởng thụ” tác phẩm nghệ thuật này: “Riêng Việt Trinh nãy giờ cảm thấy rất hạnh phúc. Đến ngày hôm nay, Trinh hoàn toàn được hưởng thụ diễn xuất của các bạn, rất bản lĩnh và nhập vai rất mạnh dạn chứ không còn như những ngày đầu. Khi Thuận Nguyễn quay qua thốt lên: ‘Nói thật!’ về ước muốn có con của nhà khoa học, lúc đó Trinh rất xúc động. Ngày hôm nay các bạn chiếm được trọn cảm tình của Việt Trinh”.
h
Nhà báo Trác Thúy Miêu, vị giám khảo với những lời nhận xét chuyên môn nhất thừa nhận mình thường xuyên gọi Thuận Nguyễn là ‘Thuận đơ’ những ngày đầu: “Thuận Nguyễn là một sự bất ngờ. Ban đầu tôi lo lắm vì tuần trước em đang ‘điên’ quá chừng tuần này đóng con robo. Thú thật tôi với BGK từ đầu chương trình tới giờ hay gọi em là ‘Thuận đơ’. Nhưng ngày hôm nay chính em đã tận dụng cái đơ duyên đó, không biểu lộ sắc thái, thoại cực kỳ chắc lọc và rất thông minh. Tôi cực kỳ tâm đắc quan niệm của các bạn: Nếu đẻ con ra chỉ để nó giúp việc nhà hay để trông cậy về sau thì thà sử dụng robot tốt hơn”.
y

Với những lời khen ngợi hết lời từ phía BGK, Thuận Nguyễn và Ô Kìa nhận được tổng số điểm 47, một số điểm gần như tuyệt đối và lọt vào vòng bán kết cuộc thi cùng với 2 đội Divo và Tam Sắc

Quỳnh Anh
(Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh)


Ý kiến bạn đọc