Tiêu Châu Như Quỳnh tự làm khó mình khi hát hit Bolero

15:50, 03/11/2017
|

(VnMedia) - Là một trong 7 thí sinh đặc biệt của cuộc thi âm nhạc Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017 - Trữ Tình Bolero, Tiêu Châu Như Quỳnh đang có một cuộc lột xác hình ảnh cũng như về chất liệu âm nhạc.

Hy vọng đây sẽ là một dấu hiệu tốt để Tiêu Quỳnh mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong những dự án âm nhạc sắp tới. Trong tập 6 chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần này, các thí sinh sẽ thể hiện 1 bài hát của mình để cho 7 nghệ sĩ gạo cội sẽ chọn cặp với mình.

Lựa chọn chiếc đầm kiêu sa, tinh tế từ NTK Lê Ngọc Lâm, nữ ca sĩ sinh năm 1992 ghi điểm trọn vẹn ở phần nhìn ngay khi vừa xuất hiện. Nét đẹp quyến rũ của Tiêu Châu Như Quỳnh dường như “lay động” mọi ánh nhìn trên sân khấu hư ảo, tráng lệ từ chương trình.

Đến với đêm thi này, nữ ca sĩ họ Tiêu quyết định thử sức với sáng tác nổi tiếng của Tâm Anh: Chuyện tình không suy tư. Đây được đánh giá là một “nước cờ” khá liều lĩnh của cô nàng bởi, hát hay bản tình ca này chưa hẳn đã là thành công mà còn phải khiến khán thính giả không nhớ về bất cứ phiên bản nào đó trước đây.

Chuyện tình không suy tư chính là “bài toán khó” mà Tiêu Châu Như Quỳnh và e-kip buộc lòng phải có lời đáp. Ca khúc có “tuổi thọ” hơn thập kỷ từng được đông đảo các danh ca, nghệ sĩ trình diễn thành công trước đó như: Ngọc Lan, Thiên Kim, Đàm Vĩnh Hưng,… Thậm chí, Mỹ Tâm còn từng đưa bài hát này trong đĩa nhạc đặc biệt Những giai điệu thời gian của cô.

Áp lực là thế, tuy nhiên phần trình diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn được đánh giá cao và hơn hết là có màu riêng. Những câu hát khắc khoải nhưng không nặng nề, là nỗi đau tái tê nhưng lại chẳng hề bi luỵ. Hơn 3 phút của tiết mục khiến khán giả có mặt trong trường quay như lặng đi. Việc được 2 danh ca Nhật Hạ và Hoạ Mi lựa chọn đã là lời đáp cho việc hoàn thành xuất sắc sáng tác từ nhạc sĩ Tâm Anh của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: Trung Tín


Ý kiến bạn đọc