Đội Mộc nói lời chia tay Làng hài mở hội

06:35, 14/09/2017
|

(VnMedia) - Kết thúc đêm thi thứ 5, đội Mộc có tổng điểm cả 5 đêm là 175,7 điểm, thấp nhất trong 6 đội và tạm chia tay với chương trình “Làng hài mở hội”.

Giám khảo khách mời nghệ sĩ Thanh Thủy chào sân với màn khoe giọng thật “có một không hai” khiến khán giả không khỏi bật ngửa. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức giọng hát ngọt ngào của nữ giám khảo Việt Hương  trong một đoạn của ca khúc Chiếc áo bà ba.

Với chủ đề Cảm tác âm nhạc, đội Son thể hiện tiểu phẩm Nơi tình yêu bắt đầu dựa trên ca khúc cùng tên.Giám khảo Thanh Thủy nhận xét: “Các bạn diễn rất tốt, dẫn dắt từng tình huống rất chắc. Riêng Thanh Phượng hôm nay quá thành công, em diễn rất hồn nhiên, tự tin và thoải mái giống như chính em. Đây là một điều rất quan trọng với một diễn viên”. Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Tiết mục đậm chất ngôn tình lãng mạn, ngồi cười mà không phải sỗ sàng, mà rất sang từ đầu đến cuối. Rất hợp lý, nếu có 11 điểm tôi cũng cho các bạn”.

Son nhận được cả 3 điểm 10 đến từ các giám khảo, 9,7 điểm từ khán giả, tổng điểm là 39,7 đạt giải nhất tuần với phần thưởng 30 triệu đồng. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội sau nhiều tuần dừng lại ở vị trí thứ hai.

Đội Ngẫu Nhiên.
Đội Ngẫu Nhiên.

 

 

Bna giám khảo.
Ban giám khảo.

 

Chuồn Chuồn Giấy.
Chuồn Chuồn Giấy.

 

Đội Son.
Đội Son.

 

Đội Mộc.
Đội Mộc.

 

Đội Son giành giải nhất đêm thi thứ 5.
Đội Son giành giải nhất đêm thi thứ 5.

 

Mong ước kỷ niệm xưa là tiểu phẩm mà đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến trong đêm thứ 5. Các thành viên của đội hóa thân thành những học sinh cấp ba nghịch ngợm với những màn chọc phá nhau, tạo tiếng cười thoải mái cho lớp học trong tiểu phẩm. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Không ai nghĩ Chuồn Chuồn Giấy có thể đơn giản như thế này mà vẫn duyên dáng. Các em làm người xem cảm thấy bất ngờ, hấp dẫn và vẫn đẹp như thường. Đó là một thành công của đội trong hôm nay với một màu sắc hoàn toàn mới. Tổng điểm tiết mục Mong ước kỷ niệm xưa là 39,6 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

Với chủ đề Cảm tác âm nhạc, đội Chuẩn Đam Mê mang đến một câu chuyện cảm động về tình bạn trong tiểu phẩm Mùa hạ cuối cùng. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Khi xem tiết mục, tôi rất cảm động. Tự nhiên tôi nhớ về thời học sinh của mình, cũng có những trò chơi như vậy, quậy phá nghịch ngợm, rồi những phút giây lắng lại vào ngày cuối cùng của lớp 12, giống như câu chuyện các bạn đang kể. Cái hay của tụi em là kể chuyện rất ngọt, xử lý về mặt thời gian không làm cho người xem bị sốc”. Với sự thể hiện vô cùng dễ thương trong tiểu phẩm Mùa hạ cuối cùng, đội nhận được 39,5 điểm, xếp thứ 3 trong đêm diễn.

Đội Tươi mang đến tiểu phẩm Ngày sinh nhật đáng nhớ với câu chuyện dễ thương về tình cảm gia đình. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Câu chuyện có tình huống nhưng không khai thác đúng, thành ra rất tiếc. Anh nghĩ đây sẽ là một tiết mục rất hấp dẫn nếu có sự khai thác hành động hợp lý hơn”. Tổng điểm đội nhận được là 35,3 điểm, xếp thứ tư trong đêm thi.

Chọn tiểu phẩm Dấu chấm hỏi để thể hiện trong đêm thi thứ 5, đội Mộc mang đến một câu chuyện buồn về hoàn cảnh đáng thương của cậu bé mồ côi (Phi Hạt thể hiện. Giám khảo Thanh Thủy nhận xét: “Đây là một câu chuyện có ý nghĩa, trình bày được vấn đề của xã hội. Chị thấy được những cố gắng của các bạn, nhất là Phi Hạt. Tổng điểm đội nhận được là 34,7 điểm, xếp thứ 5 trong đêm thi.

Với lợi thế là hát cải lương, đội Ngẫu Nhiên tiếp tục thể hiện tài năng ấy trong tiểu phẩm Tình nghèo có nhau. Câu chuyện cảm động này của đội Ngẫu Nhiên được giám khảo nhận xét là chưa đem đến nhiều tiếng cười. Giám khảo Việt Hương tức giận vì sự tụt dốc của đội, chị nói: “Các em quay trở lại với vòng đầu tiên nên giờ chị sẽ cho các em vào vòng nguy hiểm”. Tổng điểm cho tiết mục Tình nghèo có nhau là 34,7 điểm, đồng xếp thứ 5 trong đêm thi.

Kết thúc đêm thi thứ 5, đội Mộc có tổng điểm cả 5 đêm là 175,7 điểm, thấp nhất trong 6 đội và tạm chia tay với chương trình. Hai đội có tổng điểm đứng thứ 4 và 5 là Ngẫu Nhiên (184,5 điểm) và Chuồn Chuồn Giấy (183,5 điểm) rơi vào vòng nguy hiểm ở đêm thi tiếp theo với chủ đề riêng do ban giám khảo đề ra.

Đình Cường

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Ý kiến bạn đọc