David Beckham mừng sinh nhật 42 tuổi bên gia đình

07:15, 04/05/2017
|

Cựu danh thủ người Anh vừa ăn mừng sinh nhật tuổi 42 đầy hạnh phúc, ấm cúng bên vợ Victoria và các con. 

Victoria chia sẻ bức ảnh David Beckham cười tươi nhìn vào cô với ánh mắt hạnh phúc trước chiếc bánh sinh nhật sô cô la nhỏ xinh cô dành cho anh.  
Victoria chia sẻ bức ảnh David Beckham cười tươi nhìn vào cô với ánh mắt hạnh phúc trước chiếc bánh sinh nhật sô cô la nhỏ xinh cô dành cho anh.  

David Beckham mung sinh nhat 42 tuoi hanh phuc ben gia dinh hinh anh 2

Cặp vợ chồng nổi tiếng đã có khoảng thời gian riêng tư khi dùng bữa trưa bên nhau. Victoria còn khéo léo chụp bức ảnh cận với hình xăm có tên cô trên bàn tay của David.  


David Beckham mung sinh nhat 42 tuoi hanh phuc ben gia dinh hinh anh 3

Trên Instagram của mình, ngôi sao bóng đá người Anh đăng tải bức ảnh trắng đen trắng của năm bố con do chính Victoria chụp kèm theo dòng chia sẻ: "Quá nhiều tình yêu dành cho bố trong hôm nay". 


David Beckham mung sinh nhat 42 tuoi hanh phuc ben gia dinh hinh anh 4

Trên Instagram của Victoria, nhà thiết kế thời trang chia sẻ bức ảnh của mình cùng con gái Harper kèm lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật ông bố David Beckham! Lời chúc từ hai người con gái mà anh yêu nhất. Em và các con yêu anh thật nhiều. Gửi anh nụ hôn từ Harper và mẹ nhé".  


David Beckham mung sinh nhat 42 tuoi hanh phuc ben gia dinh hinh anh 5

Cậu cả nhà Beckham, Brooklyn cũng không vắng mặt trong cuộc vui của gia đình. Anh chia sẻ bức ảnh David kèm lời chú thích ngắn gọn: "Chúc bố sinh nhật vui vẻ, con yêu bố rất nhiều". 


David Beckham mung sinh nhat 42 tuoi hanh phuc ben gia dinh hinh anh 6

Romeo Beckham chia sẻ bức ảnh đầy ý nghĩa khi cậu đang quàng tay ôm lấy bố, khoe ra hình xăm có tên của cậu trên lưng của David. "Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời nhất! Mong bố sẽ có một ngày vui nhất. Con yêu bố nhiều", Romeo tình cảm viết.  


David Beckham mung sinh nhat 42 tuoi hanh phuc ben gia dinh hinh anh 7

Cậu con trai 12 tuổi của gia đình Beck, Cruz cũng sử dụng Instagram để gửi lời chúc ngọt ngào đến bố: "Bố yêu quý, chúc mừng sinh nhật. Bố luôn là người bố tuyệt vời nhất".  

 Theo Tri thức trực tuyến


Ý kiến bạn đọc