http://vnmedia.vn/the-gioi-360/201705/nha-ga-my-chieu-nham-phim-sex-cho-hanh-khach-567945/v3.txt
Nhà ga Mỹ chiếu nhầm phim sex cho hành khách!

Nhà ga Mỹ chiếu nhầm phim sex cho hành khách!

15:29' 19/05/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nhiều hành khách có mặt ở nhà ga trung tâm ở thành phố Washington, Mỹ không khỏi sốc, ngỡ ngàng khi chứng kiến thước phim người lớn được phát công khai trên bảng điện tử!

Hình ảnh nhạy cảm trên bảng điện tử ở nhà ga được hành khách ghi lại!
Hình ảnh nhạy cảm trên bảng điện tử ở nhà ga được hành khách ghi lại!

Sự cố trên xảy ra hôm 17/5 tại nhà ga Union. Một số nhân chứng cho biết, bảng điện tử đặt ở giữa sảnh nhà ga vốn thường được dùng để phát quảng cáo bỗng “dở chứng” và chuyển sang chiếu những hình ảnh người lớn.

Bức xúc với những hình ảnh không phù hợp ở chốn công cộng, một hành khách đã rút phích điện đồng thời thông báo sự việc tới ban quản lý nhà ga.

Bà Beverley Swaim-Staley, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành nhà ga cho biết đã liên hệ với phía đối tác chịu trách nhiệm lắp đặt và giám sát nội dung quảng cáo trên bảng điện tử để tìm hiểu nguyên nhân.

Hiện tại phía nhà ga đang nghi ngờ hệ thống quảng cáo bị hacker tấn công. “Chúng tôi chưa rõ nguyên nhân chính xác về sự cố này nhưng nhiều khả năng có tác động của các hacker. Đây chính là mặt trái của công nghệ”, bà Beverley nhận định.

Một người bán đồ ăn nhanh gần đó cho biết, đây là lần thứ hai xảy ra sự cố phát phim người lớn trên bảng điện tử ở nhà ga này.

Minh Quang (Theo WP)