Hỗn chiến kinh hoàng vì tranh giành hát karaoke

14:13, 14/07/2015
|

(VnMedia) - Xảy ra mâu thuẫn, tranh giành trong khi hát karaoke tại quán quán bia, hai nhóm thanh niên xông vào đánh nhau gây nên một trận hỗn chiến kinh hoàng...

Ảnh minh họa

Bốn đối tượng Dũng, Dụng, Long và Linh. Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp

Ngày 13/7, Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 4 đối tượng: Trần Văn Dũng, Trần Văn Dụng (hai anh em, cùng SN 1990), trú tại thôn Yên Tàng, xã Bắc Phú, Sóc Sơn; Trần Văn Long (tức Lương, SN 1988), trú tại Yên Tàng, xã Bắc Phú và Nguyễn Văn Linh (SN 1989), trú tại thôn Ngô Đạo, xã Tân Hưng, Sóc Sơn, về hành vi cố ý gây thương tích.

Trong các đối tượng bị khởi tố nói trên, có ba đối tượng Long, Dũng và Dụng trước đó đã có 1 tiền sự về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Theo tài liệu điều tra tại cơ quan công an, sáng ngày 26/6, Nguyễn Văn Việt (SN 1991, ở xã Trung Giã, Sóc Sơn), và Nguyễn Văn Lành (SN 1992, ở xã Tân Minh, Sóc Sơn) đến quán bia ở thôn Xuân Đồng (xã Tân Minh) uống bia. Việt gọi điện thoại mời Linh, Dụng, Long đến cùng uống.

Cùng thời điểm đó, nhóm của Nguyễn Minh Tuấn, Phan Văn Đông, Đàm Đình Quảng (cùng SN 1984, cùng trú tại thôn Xuân Đồng, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn) uống tại bàn bên cạnh.

Tại quán bia có dàn máy hát karaoke để mọi người cùng hát. Trong khi hát karaoke, hai nhóm nảy sinh mâu thuẫn vì tranh giành. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là hai bên chạy ra ngoài tìm gạch đá ném nhau khiến Tuấn bị thương ở đầu

Bị đuổi đánh, Linh gọi điện cho Trần Văn Dũng (em trai của Dụng), bảo Dũng mang dao quắm và dao phay đến để trả thù nhóm của Quảng.

Nhận được điện thoại, chỉ ít phút sau Dũng mang 1 con dao quắm và một con dao phay đến nhưng không tham gia mà bỏ về trước. Linh cầm dao phay, Dụng cầm dao quắm, Long cầm hai tay hai viên gạch quay lại quán bia tìm nhóm của Quảng để "rửa hận".

Tại đây, hai nhóm thanh niên lao vào đánh nhau gây nên cuộc hỗn chiến kinh hoàng. Nhóm của Dụng, Linh, Long dùng dao phay, dao quắm và gạch tấn công đối thủ. Không chịu thua, nhóm của Quảng dùng vỏ chai bia, gậy gỗ đáp trả.

Kết quả của cuộc hỗn chiến, Tuấn và Đông bị thương phải vào viện. Tuấn bị thương nặng nên sau đó phải chuyển đến Bệnh viện Xanh-Pôn mổ vết thương ở đầu, đến nay chưa đủ điều kiện sức khoẻ để làm việc với cơ quan Công an.

Kết quả giám định tỷ lệ thương tật, Nguyễn Minh Tuấn tổn hại sức khỏe 48%, Phan Văn Đông tổn hại sức khỏe 11%.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt và bắt giữ 4 đối tượng Linh, Dụng, Dũng và Long. 

Riêng đối tượng Trần Văn Dũng, cơ quan điều tra nhận định, mặc dù không trực tiếp không tham gia đánh nhau nhưng Dũng là người đã mang hung khí đến đưa cho Linh và Dụng để đánh nhau, gây thương tích cho anh Tuấn. Hành vi của Trần Văn Dũng đã đồng phạm về hành vi cố ý gây thương tích cùng với Trần Văn Dụng, Nguyễn Văn Linh.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.


Khánh Công

Ý kiến bạn đọc