Giải pháp trung tâm dữ liệu dành cho doanh nghiệp

10:13, 07/04/2017
|

(VnMedia) - Lenovo sẽ trợ giúp các đối tác để mang các giải pháp trung tâm dữ liệu tốt nhất tới thị trường doanh nghiệp.

Đây là một phần trong chương trình đối tác Trung tâm Dữ liệu mới khu vực Châu Á- Thái Bình Dương vừa được Lenovo công bố.

Chương trình đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo đã có hơn 800 đối tác khắp châu Á – Thái Bình Dương.
Chương trình đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo đã có hơn 800 đối tác khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình được xây dựng hoàn toàn mới từ quá trình tư vấn chặt chẽ với các đối tác kênh, giúp các đối tác kinh doanh của Lenovo được tiếp cận riêng biệt các hỗ trợ  chất lượng cao và ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp tăng trưởng kinh doanh của họ cũng như ghi nhận cam kết của họ khi bán các giải pháp của Lenovo. Các đối tác kênh sẽ nhận được nhiều trợ giúp như các khoản thưởng khuyến khích, hỗ trợ đào tạo hay các tài nguyên chuyên biệt bất kể quan hệ đối tác của họ ở mức nào.

Thông qua chương trình này, các đối tác có thể lựa chọn những phương thức hợp tác rõ ràng và đơn giản với mức thưởng khác nhau khi đáp ứng các ngưỡng doanh thu khác nhau, đồng thời đảm bảo kiến thức chuyên sâu về các giải pháp của Lenovo.

Trước đó, Lenovo đã ra mắt cổng Kênh châu Á - Thái Bình Dương từ tháng 10/2016. Tới nay Chương trình đối tác Trung tâm Dữ liệu Lenovo đã có hơn 800 đối tác khắp châu Á - Thái Bình Dương.

P.V


Ý kiến bạn đọc