Sở hữu SIM "song phát" giá 148 nghìn đồng ngay trong ngày mở bán

16:00, 27/02/2016
|
Thay vì phải "săn" những sim số "Song phát – 088" đắt đỏ trên thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng đầu số di động 088 trực tiếp với nhà mạng VinaPhone.  Từ 8h 8 phút ngày mai (28/2), website http://088.vinaphone.vn sẽ mở và tiếp nhận các đăng ký trực tuyến của khách hàng.
 
Làm sao để sở hữu SIM “song phát”?
 
Từ nhiều ngày qua, trên thị trường đã xôn xao nhiều về đầu số di động “siêu đẹp” -088 và là niềm mơ ước sở hữu của nhiều người. Tuy nhiên, với nhiều người dân có lẽ vẫn chưa biết  làm thế nào có thể sở hữu 1 số 088 ngay trong ngày ra mắt, mua SIM này tại đâu, đăng ký thế nào, gói cước ra sao… Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể sở hữu SIM “song phát” trong ngày đầu bán ra. 
 
Sim
Sim "song phát" của VinaPhone được người dùng hào hứng đón nhận
 
Theo đại diện VinaPhone, từ 8h 8 phút ngày mai (28/2), khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng đầu số di động VinaPhone 088 qua website http://088.vinaphone.vn.
 
Ngày 7/3, 1000 số điện thoại đặc biệt của đầu số “Song phát” sẽ được tung ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với Cửa hàng 75 phố Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Cửa hàng số 121 đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, mỗi địa điểm chỉ bán ra duy nhất 500 số trong ngày mở bán đầu tiên. 1.000 khách hàng đăng ký xếp hàng đầu tiên trên trang web http://088.vinaphone.vn sẽ được nhận quà tặng là thẻ cào mệnh giá 100.000đ khi hoà mạng trả sau.
 
Từ 8 giờ ngày 8/3, các SIM “phát tài phát lộc” của VinaPhone sẽ được bán tại các hàng trên toàn quốc, nên khách hàng có thể đến các cửa hàng của VNPT VinaPhone trên toàn quốc để sở hữu chiếc SIM 088 mơ ước. 
 
Theo VinaPhone, 088 là đầu số mới với 10 số của VinaPhone được thiết kế khá đặt biệt. Không chỉ là một đầu số đẹp có ý nghĩa SONG PHÁT - PHÁT TÀI LỘC CÙNG SỐ SONG PHÁT, VinaPhone 088 hướng tới một trải nghiệm khác biệt, một phong cách mới cho người dùng di động thời thượng. 
 
Các gói cước VinaPhone 088 sẽ hướng tới 3 tập khách hàng chính là giới trẻ, văn phòng và  doanh nhân. Mỗi gói cước sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế của từng tập khách hàng, đồng thời mang tới trải nghiệm về dữ liệu tốc độ cao, thoại và tin nhắn, cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí đi kèm. 
 
Đây cũng là lần đầu tiên gói cước được thiết kế combo – Trọn bộ gói cước, tất cả trong 1 (nghe gọi, tin nhắn, data) với nhiều ưu đãi. Hơn nữa, sau khi sở hữu SIM 088, khách hàng sẽ được quyền ưu tiên tổng đài riêng 9191, có nhân viên chuyên trách hỗ trợ (có thể phục vụ tại địa chỉ của khách hàng 088 Premium nếu có yêu cầu, gia nhập cộng đồng 088 club www.088vinaphone.vn – hệ sinh thái dẫn đầu xu hướng tiêu dùng…, đại diện VinaPhone chia sẻ. 
 
Giá SIM 088 là bao nhiêu?
 
Theo thông báo của VinaPhone, mức giá SIM 088 chỉ  148  nghìn đồng (đã bao gồm thuế VAT tiền SIM và cước hòa mạng), sau khi kích hoạt SIM thuê bao Vina088 sẽ được hưởng ưu đãi trong 3 tháng (90 ngày) kể từ khi kích hoạt: Mỗi chu kỳ 30 ngày  thuê bao được tặng 288 phút nội mạng VNPT (VinaPhone, cố định VNPT), 288 SMS nội mạng  và gói MAX; Miễn phí cước thuê bao dịch vụ GTGT như MCA, Ringtunes. Cước thuê bao sử dụng dịch vụ MCA, Ringtunes sẽ được tính cước từ chu kỳ sử dụng thứ 4 trở đi. 
 
Khách hàng có thể truy cập http://chonso.vinaphone.com.vn để tra cứu các số điện thoại đẹp/dễ nhớ, kèm theo mức cước cam kết tương ứng và ra làm thủ tục hoà mạng tại các cửa hàng của VNPT trên toàn quốc.
 
(Theo XHTT)

Ý kiến bạn đọc