Con trăn bị...đi tù vì nghiện ma túy đá

15:49, 13/04/2017
|

(VnMedia) - Một con trăn rừng dài 2 mét ở Australi được cho là bị nghiện ma túy đá vô cùng hung dữ đang được cho….vào tù để cai nghiện.

Được biết, con trăn này đã nghiện thứ chất kích thích vô cùng nguy hiểm này sau một thời gian dài sống trong khu sản xuất ma túy đá ở Australia. Con trăn bị bắt giữ trong một cuộc đột kích vào phòng thí nghiệm ma túy đá methamphetamine ở Australia. Tại đây, nó đã hấp thụ hơi và các tinh thể ma túy từ không khí. Sau đó, con trăn rất hung dữ này được gửi tới chương trình phục hồi hoang dã của một nhà tù.

Bà Ian Mitchell, quan sát viên cấp cao của Trung Tâm Chăm Sóc Động Vật Hoang Dã NSW ở Windsor, Australia cho biết: "Nó rất giận dữ, hoảng loạn, liên tục bò trườn và muốn tấn công”.

“Thông thường, trăn có thể hơi hoạt bát một chút nhưng thường chỉ nằm xung quanh. Thế nhưng con trăn này rất hung hăng và có hành vi thất thường", bà Michell cho biết.

Bảy tháng sau, con trăn này đã được cai nghiện thành công. Nó trở về bình thường và giờ đang chờ đợi vụ án về sản xuất ma túy được xét xử. Sau đó, nó có thể tìm thấy một chủ nhân mới có giấy phép nuôi trăn.

Theo bà, một số người sử dụng bò sát để ngăn cản người khác tiếp cận với khu vực sản xuất và cất giữ ma túy của họ.

Đan Khanh (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc