Chú chó sành điệu 'hot' hơn cả sao nhờ mạng xã hội

16:45' 23/03/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Có rất nhiều thú cưng như chó, mèo hay các loại thú cưng khác đã vô tình trở thành 'ngôi sao' trên mạng xã hội Instagram mà chính chúng cũng không hề hay biết. Chú chó Rocco đến từ Austin, Texas cũng là một 'hiện tượng mạng' nổi tiếng như vậy.

Rocco được cô chủ Lili của mình thành lập cho một tài khoản Instagram, sau đó cho chú trưng diện những trang phục lạ mắt, sành điệu như một quý ông lịch lãm đang pha chế cocktail rồi post lên mạng. Nhờ đó, tên tuổi của Rocco đã trở thành một hiện tượng được cộng đồng mạng yêu mến.

Hiện tài khoản ‘Rocco The Pug’ của chú chó đáng yêu này đã có tới gần 17,5 triệu người theo dõi  - không hề thua kém gì tài khoản cá nhân của các ngôi sao giải trí nổi tiếng.

Ban đầu, Lili chỉ  gửi hình ảnh của các loại cocktail mà cô làm cho chồng. Nhưng Rocco lại tỏ ra rất háo hức với công việc này.  "Khi Rocco nhìn thấy tôi chụp những bức ảnh, cậu ta liền vội vàng nhảy tót lên ghế sofa và ngồi bên cạnh các loại cocktail, hoặc cố gắng bám chân lên bàn ăn sáng để được có mặt trong ảnh", Lili cho biết.

Chú chó nhỏ đáng yêu này đã chinh phục được trái tim của hàng ngàn người với khả năng tạo dáng bên cạnh những ly cocktail mới nhất mà cô chủ của mình pha chế. Cùng với sự giúp đỡ của cô chủ Lili, Rocco đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên Instagram nhờ những bức ảnh ăn mặc sành điệu như một bartender (người pha chế rượu).

Bạn có thể nhận thấy rằng Rocco trông rất phong cách, không khác gì một stylist chuyên nghiệp, cậu chàng được cô chủ Lili sắm cho rất nhiều chiếc áo sơ mi thời trang hợp với vóc dáng tròn vo, đầy đặn của mình.