Mãn nhãn với clip khoe uy lực dũng mãnh của Sukhoi Su-30SM

18:10, 30/10/2017
|

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video ghi lại hình ảnh Sukhoi Su-30SM - một chiến đấu cơ đa năng tối tân - khoe uy lực và sức mạnh đầy dũng mãnh của nó qua một loạt màn biểu diễn trên không cực kỳ ấn tượng.

Sukhoi Su-30SM
Sukhoi Su-30SM

Chiếc máy bay của tập đoàn Sukhoi không chỉ thể hiện những hoạt động bay lượn đẹp mắt trên bầu trời mà còn phô diễn khả năng triển khai vũ khí cực đỉnh của loại chiến đấu cơ hàng đầu này.

Su-30SM là loại máy bay chiến đấu đa năng được phát triển từ dòng máy bay Su-30MK do Sukhoi sản xuất. Máy bay được trang bị hai động cơ kiểm soát vector lực đẩy hai chiều AL-31FP, có tổng lực đẩy lên tới 25.000 kg, giúp máy bay có thể đạt được vận tốc Mach 2 (2.100 km/h). Tầm hoạt động của Su-30SM lên tới 3.000 km và có thể mang theo 8 tấn vũ khí.

Chiến đấu cơ này sở hữu khả năng cơ động và không chiến linh hoạt cao. Su-30SM có thể thực hiện các cuộc tấn công trên đất liền và trên biển, cũng có thể thực hiện các sứ mệnh cảnh báo sớm và chống tác chiến điện tử, thậm chí có thể là một máy bay kiểm soát và chỉ huy trong phi đội máy bay chiến đấu thực hiện nhiệm vụ chung.

Sức mạnh của chiến đấu cơ Su-30SM gần đây đã được kiểm chứng trên chiến trường ở Syria.

Kiệt Linh (theo RT)


Ý kiến bạn đọc