Brazil lại xáo trộn lực lượng trước thềm Olympic Rio

16:27, 12/07/2016
|

Đội hình của Olympic Brazil tham dự Olympic Rio 2016 tiếp tục có nhiều xáo trộn khi tiền vệ Douglas Costa bị chấn thương và không thể tập trung.

D.Costa sẽ không thể thi đấu tại Olympic Rio

Quá trình chuẩn bị cho Olympic của bóng đá Brazil tiếp tục gặp nhiều khó khăn khi tiền vệ của CLB Bayern Munich - Douglas Costa bị chấn thương và tiếp tục rút lui khỏi giải.

Việc Douglas Costa lỡ Olympic đã được chủ tịch của Bayern Munich - ông Karl-Heinz Rummenigge xác nhận.

Ông Rummenigge nói: "Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng tạo điều kiện để Douglas Costa đại diện cho đất nước tham dự Olympic."

"Tuy nhiên, sức khỏe và tình trạng chấn thương của anh ấy mới là quan trọng nhất. Tôi rất lấy làm tiếc vì Costa không thể thi đấu tại Olympic sắp tới."

Douglas Costa trước đó cũng đã không thể tham dự Copa America 2016 vì chấn thương đùi. Sau khi bình phục, anh là một trong ba cầu thủ quá 23 tuổi được triệu tập vào thành phần Olympic Brazil dự Olympic Rio 2016.

Dù vậy, một chấn thương khác như vừa nêu đã khiến Costa thêm một lần nữa lỡ hẹn với giải đấu lớn tiếp theo mà bóng đá Brazil tham dự với rất nhiều kỳ vọng trong năm nay.

Theo báo chí Brazil, người sẽ thay thế Costa dự Olympic Rio 2016 là Renato Augusto của Beijing Guoan, cũng là một cầu thủ trên 23 tuổi.

Ngoài ra, tờ Globo Esporte cũng xác nhận, tiền vệ Fred sẽ không thể dự Olympic Rio vì Shakhtar Donetsk không nhả người. Thay thế cầu thủ này nhiều khả năng là Walace của Gremio.

(Theo VOV)


Ý kiến bạn đọc