Tuyển Malaysia "cấm cửa" phóng viên Việt Nam

06:31, 18/11/2016
|

Các phóng viên Việt Nam không được phép tác nghiệp trong buổi tập của đội tuyển Malaysia chiều 17/11, dù chỉ là 1 phút.

Ngay khi Malaysia bước vào buổi tập, các phóng viên Việt Nam được mời ra khỏi sân
Ngay khi Malaysia bước vào buổi tập, các phóng viên Việt Nam được mời ra khỏi sân

Ngay sau khi buổi tập của đội tuyển Việt Nam kết thúc, cũng là lúc đội tuyển Malaysia kéo ra sân tập Aung San. Khác với ngày hôm qua tỏ ra thân thiện với báo chí, buổi tập ngày hôm nay HLV Ong Kim Swee đã nói không với các phóng viên Việt Nam.

Thậm chí khi thấy giới truyền thông Việt Nam không về mà muốn ở lại tác nghiệp buổi tập của Malaysia, ông Ong Kim Swee đã cử người ra yêu cầu phải ra khỏi sân ngay, không có mặt trên sân thêm một phút nào. Tất nhiên các phóng viên Việt Nam vẫn hoàn toàn tôn trọng buổi tập kín của đối thủ, nhưng việc Malaysia có hành động khá quyết liệt đã để lại hình ảnh không đẹp.

Trả lời báo chí Việt Nam trong buổi tập ngày 16/11, HLV Ong Kim Swee cho biết ông biết rất nhiều thông tin về tuyển Việt Nam, đặc biệt là việc HLV Hữu Thắng đang sở hữu 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường là điều rất đáng lo ngại với các đối thủ tại bảng B, trong đó có Malaysia.

Lo ngại những cầu thủ trẻ tài năng, nhưng HLV Ong Kim Swee cũng không quên một cái tên nổi bật nhất ở tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại, đó là Lê Công Vinh.

Malaysia sẽ có trận ra quân gặp Campuchia vào ngày 20/11 tới, trong khi đối thủ trong trận mở màn của Việt Nam là chủ nhà Myanmar.

(Theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc