Ma túy "thây ma" Krokodil khiến cơ thể bị thối rữa đã xuất hiện ở Anh

0
0

Chất gây nghiện Krokodil khiến thịt người sử dụng bị thối rữa đã giết chết hàng trăm người nghiện ở Nga và Ukraine, hiện đã xuất hiện ở Anh. Nó được coi là “ma túy nguy hiểm nhất thế giới”.

Krokodil khiến người nghiện bị thối rữa và không kiểm soát được hành vi
Krokodil khiến người nghiện bị thối rữa và không kiểm soát được hành vi

Krokodil - một loại ma túy chết người khiến người dùng giống như zombie, bị thối rữa cơ thể trong khi họ vẫn còn sống có thể đã đến Anh, các chuyên gia cảnh báo.

Một người phụ nữ ở Gloucester đã không thể đến tòa vì các vết loét trên cơ thể từ việc tiêm Krokodil, luật sư của cô này nói. Loại thuốc này đã giết chết hàng trăm người nghiện ở Nga và Ukraine.

Desomorphine, tên đường phố là krokodil, được tạp chí Time đánh giá là "thuốc gây chết người nhất thế giới" vào năm 2016.

Krokodil mạnh hơn heroin 10 lần và có thể gây ra một lượng lớn thịt bị thối chỉ với một lần tiêm nhỏ. Người nghiện sẽ chết trong vòng 2 năm sử dụng.

Krokodil trở nên phổ biến ở Nga và Ukraine bởi giá thành rẻ. Chuyên gia về ma túy người Nga, Sergey Agakalov, nói: "Người nghiện sẽ trở thành một thây ma bị thối rữa cơ thể, mùi hôi thối được phát hiện cách đó vài bước."

Theo An ninh thủ đô


Ý kiến bạn đọc


Thuê bao VinaPhone có thể dùng đồng thời nhiều thiết bị

(VnMedia) - Tiếp nối gói Home với dịch vụ chia sẻ data giữa các điện thoại di động thông minh, VinaPhone cung cấp dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc. 

Thêm 1 người mắc Covid-19 và 1 bệnh nhân khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tính đến 18h chiều nay (5/4), cả nước ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19, nâng tổng số người nhiễm ở nước ta lên 241 trường hợp. 

Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng