Honda City Modulo 2016: Mạnh mẽ, thể thao

08:00, 30/09/2016
|

(VnMedia)- Honda Việt Nam vừa tăng sức cạnh tranh cho mẫu xe nhỏ City bằng cách thêm tùy chọn ghế da, ra mắt phiên bản Modulo 2016 cùng chính sách ưu đãi mới.

Cụ thể, các phiên bản của Honda City hiện đã có thêm tùy chọn mới là ghế da cao cấp, bổ sung vào danh sách các phụ kiện chính hãng dành cho mẫu xe này, vừa tăng thêm vẻ sang trọng tiện nghi cho không gian nội thất cũng như đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt, kể từ đầu tháng 9, Honda Việt Nam tung ra thị trường phiên bản độ thể thao chính hãng City Modulo 2016 với giá từ 549 triệu đồng. Bộ phụ kiện Modulo bao gồm: Ốp cản trước; Ốp cản sau; Ốp thân xe;  Cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng và tem Modulo…Trong đó, xe có ốp mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crôm khỏe khoắn, nhưng khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện với ốp mặt ca lăng nguyên bản.
                

Honda City Modulo_3_resize.jpg
Honda City Modulo 2016 vừa được Honda Việt Nam tung ra thị trường

City Modulo 2016 được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc với 6 màu, bao gồm Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và Đỏ.

Ngoài ra, từ ngày 09/09/2016 đến hết ngày 31/10/2016 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), Honda Việt Nam thực hiện chương trình: “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda City”. Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng.

Không chỉ có vậy, nhằm da dạng sự lựa chọn cho khách hàng, HVN triển khai hai bộ phụ kiện City Modulo để khách hàng lựa chọn, cụ thể như sau:

•    Bộ phụ kiện số 1: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng, tem mudolo
•    Bộ phụ kiện số 2: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, tem modulo
 

Honda City Modulo_2_resize.jpg
Honda City Modulo 2016 mạnh mẽ và thể thao nhờ bộ phụ kiện Modulo

Giống như các mẫu xe khác, City Modulo 2016 sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Sau hơn 3 năm ra mắt thị trường Việt Nam, Honda City đạt doanh số cộng dồn trên 10.000 xe và là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc. Tính đến hết tháng 8/2016, tổng doanh số tích lũy 8 tháng đầu năm 2016 của Honda City cũng đạt mức kỷ lục lên tới 3.133 xe, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất.
 

Honda City Modulo_1_resize.jpg
Bộ phụ kiện Modulo gồm ốp cản trước, cản sau, thân xe, mặt ca-lăng, cánh lướt gió, tem Modulo

 

Honda City Modulo_8_resize.jpg
Tuy nhiên khách hàng cũng có thể lựa chọn gói phụ kiện trên nhưng giữ mặt ca-lăng nguyên bản

 

Honda City Modulo_4_resize.jpg
Honda City ra mắt tại Việt Nam năm 2013, đến nay đã đạt doanh số cộng dồn hơn 10.000 xe

 

Honda City Modulo_6_resize.jpg
8 tháng đầu năm nay, Honda City đạt mức doanh số hơn 3.100 xe, tăng tới 75% so với cùng kỳ năm ngoái

 

Honda City Modulo_5_resize.jpg
Honda City hiện không chỉ là một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe hạng B

 

Honda City Modulo_7_resize.jpg
mà còn là một trong những mẫu sedan bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam

Phượng Nguyễn


Ý kiến bạn đọc