Mua xe Nissan được sang Ý xem chung kết UCL

11:09, 08/03/2016
|

(VnMedia)- Từ 7/3 đến 20/4, khách mua xe Nissan bất kỳ sẽ có cơ hội trúng giải thưởng một cặp vé xem trận chung kết bóng đá UEFA Champions League tại thành phố Milan, Ý trong tháng 5/2016.

Cụ thể, Nissan Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mại “Khám phá mùa hè Milan rực lửa cùng Nissan” kéo dài từ ngày 7/3 đến 20/4/2016 tại tất cả các Đại lý Uỷ quyền của Nissan trên toàn quốc. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào trong danh mục sản phẩm của Nissan bao gồm NP300 Navara, Teana, Sunny, Juke và Urvan, sẽ có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là một cặp vé xem trận chung kết giải bóng đá UEFA Champions League tại thành phố Milan, Ý trong tháng 5/2016 đồng thời khám phá thành phố Milan trong 3 ngày, 2 đêm.Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức và kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/4/2016

Mua xe Nissan có cơ hội sang Ý xem bóng đá, thăm quan
Mua xe Nissan có cơ hội sang Ý xem bóng đá, thăm quan

"UEFA Champions League là giải bóng đá cấp Câu lạc bộ danh giá nhất châu Âu cũng như trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục triển khai chiến dịch đồng thương hiệu Nissan – UEFA tại Việt Nam. Chiến dịch đồng thương hiệu trong nhiều năm này là một sự kết hợp thú vị giữa bóng đá và xe hơi của Nissan, hai lĩnh vực được tạo ra bởi những người có niềm đam mê lớn lao đối với những gì họ làm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Và điều này cũng phù hợp với tuyên ngôn toàn cầu 'Sáng tạo mang lại hứng khởi' của chúng tôi", ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết.


Ý kiến bạn đọc