Sắp diễn ra triển lãm quốc tế Công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu

11:48' 07/11/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Ngày 22 và 25/11 tới đây, tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt May và Nguyên phụ liệu phiên bản thứ 17 (VTG 2017).

Đây là lần thứ hai VTG được tổ chức tại địa điểm rộng lớn để đón tiếp nhiều đơn vị tham gia triển lãm. Sự kiện lần này do VINEXAD, Công ty trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (YORKERS), Phòng Thương mại Thiết bị Máy May Quảng Đông (GD SEWING), Hiệp hội Máy móc Hồng Kông (HKAMA) và Paper Communication Exhibitition Services (PAPERCOM) đồng tổ chức.

Là một động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, VTG đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới công nhận là một kênh kết nối rất hữu ích để khai thác vào thị trường đang bùng nổ ở Việt Nam.

Năm nay, khoảng hơn 12.000m2 gian hàng triển lãm được sử dụng dành cho 400 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 14 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam.

Sự kiện này nhấn mạnh đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh cho ngành dệt may, bao gồm máy móc dệt may, may mặc, sợi và vải dệt, với hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm cùng nhau tập trung lại để trưng bày các máy móc hiện đại và các giải pháp phục vụ nhu cầu thị trường của Việt Nam.

Ngoài ra, một loạt các chương trình phụ trợ sẽ được tổ chức trong suốt thời gian triển lãm. Nhiều chuyên gia sẽ chia sẻ những lời khuyên có giá trị thông qua các chủ đề như Việt Nam chuẩn bị như thế nào cho FTA, Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0, Cái nhìn của ngành công nghiệp ngày nay từ sợi đến dệt may tại Việt Nam...

Tuệ Minh