Mời tham gia chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Úc

06:34, 23/05/2017
|

(VnMedia)- Tổng cục Du lịch mới có công văn mời các doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại 3 thành phố của Úc là Sydney, Melbourne và Perth từ ngày 25-30/6/2017. Đây là dịp để giới thiệu chính sách, điểm đến, sản phẩm du lịch Việt Nam tới thị trường khách Úc và New Zealand và là nơi doanh nghiệp du lịch hai bên gặp gỡ, trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh.

Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.

Chương trình dự kiến sẽ có khoảng 60 – 80 doanh nghiệp du lịch hai nước tham dự, với các hoạt động gặp gữ doanh nghiệp, giới thiệu điểm đến, biểu diễn nghệ thuật, tiệc giao lưu, bốc thăm trúng thưởng…Đây sẽ là dịp để Tổng cục Du lịch, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam giới thiệu các chính sách, điểm đến, sản phẩm du lịch hướng tới thị trường khách Úc và Newzealand. Doanh nghiệp du lịch 2 nước cũng sẽ có cơ hội rất tốt để gặp gỡ, trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh thu hút khách Úc và khu vực Châu đại dương đi du lịch Việt nam và ngược lại.

Với tinh thần đó, Tổng cục Du lịch mời các đơn vị tham gia và chuẩn bị giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình với các sự kiện. Đơn vị tham gia có quyền lợi: Miễn phí đóng góp tổ chức sự kiện; được tham gia chương trình gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp du lịch Úc; Nghĩa vụ: Đăng ký tham gia; chuẩn bị nội dung làm việc và tự thu xếp chi phí đi lại, ăn, ở và các chi phí cá nhân khác. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các đơn vị gởi về Tổng cục Du lịch trước ngày 25/5/2017. 

An Nhiên


Ý kiến bạn đọc