Nổ lớn ở Thái Bình, ít nhất 2 người tử vong

15:46, 30/10/2016
|
Đang ngồi trong nhà, nhiều người nghe tiếng nổ kinh hoàng, chạy ra ngoài thì phát hiện vụ nổ phát ra từ một nhà dân ở thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy. Theo thông tin ban đầu, vụ nổ khiến ít nhất 2 người tử vong, nhiều người bị thương.
 
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng nay, 30/10, tại thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ nổ lớn (chưa rõ nguyên nhân) làm nhiều người thương vong.
 
Theo một số người dân sống gần khu vực vụ nổ cho biết, vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân bỗng nghe một tiếng nổ rất lớn vang lên. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người chạy ra ngoài xem thì phát hiện vụ nổ phát ra từ một nhà dân cùng thôn đoạn đối diện chi nhánh công ty đóng tàu Đại Dương.
 
Đến gần kiểm tra nhiều người hoảng hồn phát hiện có một số người đã tử vong, một số bị thương. Vụ nổ cũng làm một ngôi nhà bị sập, nhiều nhà dân bị ảnh hưởng bởi dư chấn.
 
Thông tin ban đầu, có ít nhất 2 người đã tử vong sau vụ nổ, một số người khác nguy kịch. Theo một số người dân cho biết, rất có thể vụ nổ bắt nguồn từ việc gia đình này đang dùng bình ga đun nồi hơi nhưng do áp suất quá lớn nên phát nổ.
 
Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, người dân đã cấp báo lên chính quyền địa phương. Lượng cứu nạn, Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Thái Thụy đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác cứu người và điều tra vụ việc.
 
Liên quan đến sự việc trên, Trung tá Nguyễn Văn Trịnh, Trưởng Công an huyện Thái Thụy cho biết ông đang trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ nổ. Hiện công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, huy động người cứu hộ cứu nạn. Trước mắt có 2 người đã tử vong sau vụ nổ, nhiều người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Toàn bộ lực lượng công an huyện Thái Thụy cùng nhiều lãnh đạo công an tỉnh, UBND tỉnh đã có mặt tại hiện trường.
 
Trưởng công an huyện Thái Thụy cũng cho biết, trước mắt chưa rõ nguyên nhân vụ nổ, công an vẫn đang tiếp tục cứu hộ, tìm kiếm người gặp nạn.
 
Theo Dân trí

Ý kiến bạn đọc