Bến xe Lương Yên ngừng hoạt động từ ngày 27/7

09:54, 21/07/2016
|
(VnMedia)- Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định hoạt động tại Bến xe Lương Yên và các bến xe trên địa bàn thông báo chính thức ngừng hoạt động đối với Bến xe Lương Yên từ ngày 27/7.
 
Theo kết quả sắp sếp các tuyến của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, có 38 tuyến xe của 52 doanh nghiệp đang khai thác tại đây sẽ được điều chuyển về các bến xe: Gia Lâm, Nước Ngầm và Yên Nghĩa. Để chuẩn bị tốt cho việc ngừng hoạt động, Sở GTVT yêu cầu Chi nhánh Hà Nội - Công ty TNHH MTV Lương thực Lương Yên hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc ngừng hoạt động theo quy định, chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra tranh chấp khiếu kiện liên quan đến hoạt động vận tải giữa các đơn vị vận tải khi điều chuyển. 
Bến xe Lương Yên sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 27/7 tơi đây.
Bến xe Lương Yên sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 27/7 tới đây.
 
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải căn cứ vào kết quả sắp xếp các tuyến khẩn trương phối hợp với các đơn vị khai thác bến xe ký hợp đồng dịch vụ với bến xe theo quy định; Thực hiện đầy đủ các điều kiện theo quy định, đưa phương tiện hoạt động ổn định trước ngày 27/7. Bên cạnh đó, các bến xe căn cứ vào biểu đồ đã xây dựng khẩn trương ký hợp đồng với các đơn vị kinh doanh vận tải.
 
Nhật Lâm

Ý kiến bạn đọc