Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Lào

08:01, 10/04/2016
|

(VnMedia) - Trong khuôn khổ tham dự Triển lãm Báo chí Việt Nam 2016 tại Lào (8/4-20/4/2016), Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

 

Tiếp đón Đoàn công tác có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nguyễn Mạnh Hùng và các cán bộ làm việc tại Đại sứ quán.

 

Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng đã thông tin cho Đoàn công tác về tình hình quan hệ hai nước Việt Nam - Lào trong thời gian vừa qua, đặc biệt là thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào; thông tin về tình hình cộng đồng người Việt tại Lào trong sự phát triển của đất nước cũng như việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hai nước Việt - Lào; nhấn mạnh những hoạt động gắn kết tình hữu nghị bền chặt giữa hai nước.

 

thứ trưởng
Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng ( bên phải ảnh ) và Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng tại buổi làm việc.

 

Đoàn công tác cũng đã chia sẻ với Đại sứ về một số công tác quản lý tại Bộ Thông tin và Truyền thông trong thời gian vừa qua. Cuối buổi tiếp Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao tặng quà của Bộ Thông tin và Truyền thông và bức ảnh Khối Biểu trưng tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam qua Lễ đài Quốc gia trong Lễ kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh do nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chụp, gửi tặng Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

 

thứ trưởng
Bức ảnh Khối Biểu trưng tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam qua Lễ đài Quốc gia trong Lễ kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh do nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chụp, gửi tặng Đại sứ quán. 
thứ trưởng
 
thứ trưởng
Tiếp đón Đoàn công tác có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nguyễn Mạnh Hùng và các cán bộ làm việc tại Đại sứ quán.

 

Cũng trong khuôn khổ Triển lãm, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Lào,Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã có buổi đón tiếp và trao đổi với Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch nước CHDC Nhân dân Lào Savankhon RaSaMoonti; cảm ơn về sự hợp tác, giúp đỡ của Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào trong những hoạt động giữa hai nước nói chung và Triển lãm Báo chí Việt Nam 2016 nói riêng. Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao tặng quà cho Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào...

thứ trưởng
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch nước CHDC Nhân dân Lào Savankhon RaSaMoonti (bên phải ảnh )
thứ trưởng
 

 

Tiến Vinh  (tin,ảnh )


Ý kiến bạn đọc