Lan Khuê tự tin khoe dáng với áo dài trắng tại Miss World

17:19, 23/11/2015
|

(VnMedia) - Đại diện Việt Nam chọn trang phục áo dài trắng trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Thế giới đang được tổ chức tại Trung Quốc.

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đã có những bước hoà nhập rất nhanh với các thí sinh khác trong ngày đầu tiên đến Trung Quốc. Cô gái xinh đẹp này chia sẻ, các thí sinh đã chủ động làm quen với nhau và chia sẻ với nhau các sở thích cũng như những câu chuyện thú vị về quê hương mình.

Mặc dù hạ cánh lúc 1h sáng và chỉ về khách sạn lúc 4h sáng nhưng Lan Khuê vẫn đảm bảo được sức khoẻ tốt để tham gia các hoạt động đầu tiên với các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới tổ chức tại Trung Quốc. Vì mới là những ngày đầu, các cô gái vẫn chưa có các hoạt động lớn mà chỉ bắt đầu làm quen với nhau.

Nhận xét về những người bạn mới, Lan Khuê cho biết họ đều rất hoà đồng và thân thiện. Thậm chí thí sinh nước chủ nhà còn đề nghị được làm “hướng dẫn viên” để giúp các thí sinh khác làm quen với cuộc sống tại Trung Quốc được nhanh hơn.

Lan Khuê khoe tà áo dài Việt trong buổi ra mắt Miss World
Lan Khuê khoe tà áo dài Việt trong buổi ra mắt Miss World

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động đầu tiên tại Miss World, Lan Khuê đã tham gia buổi chuẩn bị cho buổi họp báo ra mắt cuộc thi vào tối 23/11. Tại đây, trong bộ áo dài trắng truyền thống, cô cũng đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Chia sẻ về bộ áo dài, Lan Khuê tự hào “khoe” với các thí sinh rằng đây là trang phục thể hiện sự “duyên dáng và dịu dàng của người con gái Việt Nam. Và rằng tà áo dài không chỉ là một trang phục, nó còn là một nét văn hoá đáng tự hào của người Việt”.

Người đẹp Việt Nam gây ấn tượng với những trang phục thuần Việt
Người đẹp Việt Nam gây ấn tượng với những trang phục thuần Việt

Một điểm mới trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay chính là việc BTC cuộc thi trao cho thí sinh nhiều “quyền lực” hơn trong việc thể hiện khả năng thu hút truyền thông của mình. Họ dành cho mỗi thí sinh một Fanpage riêng để thí sinh có thể tự mình thể hiện khả năng kết nối và chia sẻ với cộng đồng. Bên cạnh đó họ cũng tạo ra các ứng dụng để độc giả có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình. Lan Khuê chia sẻ, chính vì vậy cô rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả nhà trong phần thi này.

Khán giả có thể vào trang http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ để tải app và bình chọn cho Trần Ngọc Lan Khuê.


Ý kiến bạn đọc