Sao Nối Ngôi Nhí dắt nhau đi du lịch trước đêm chung kết

13:46, 12/11/2017
|

(VnMedia) - Trước đêm thi chung kết của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi diễn ra, các sao nhí đã có một chuyến du ngoạn kỳ thú tại đất nước Singapore.

Một chuyến đi để mở mang tầm mắt, biết thêm những chân trời mới, được thoả sức vui đùa với những trò chơi trong mơ và kết chặt hơn tình thân bạn bè. Chuyến du lịch là phần thưởng của ban tổ chức chương trình dành tặng 6 thí sinh nhí, cho những ngày nỗ lực hết mình để tỏa sáng trên sân khấu, xứng đáng là những sao nối ngôi.

Tại đây, các bé Hữu Tấn, Gia Nguyên, Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư và Phương Vy trao cho nhau rất nhiều kỉ niệm tại nơi này và bài hát “Nụ cười trẻ thơ” đã giúp các em ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp đẽ này.

Chỉ còn một đêm thi nữa, hành trình tìm kiếm Quán quân cho Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi sẽ kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, 3 cô bé Ngọc Tâm, Khánh Nhi, Bào Ngư đều đã sẵn sàng cho đêm Chung kết quan trọng nhất.

Ba thí sinh nhí đều là những cô bé xinh đẹp, tài năng, có sức hút trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lực lượng và khả năng "chiến đấu" ở đêm thi cuối cùng mỗi người lại có một ưu điểm khác nhau. Trước thềm đêm Chung kết diễn ra, cả ba thí sinh đều đang tập luyện cực lực để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Hình ảnh chuyến du lịch của các Sao Nối Ngôi Nhí:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Đình Cường

Ảnh: Yên Lam & Hoàng Khôi


Ý kiến bạn đọc