Bảo Anh đầy tâm sự trong ca khúc mới

13:36, 02/11/2017
|

(VnMedia) - Tối ngày 1/11/2017, Bảo Anh vừa phát hành ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” - sáng tác của Mr Siro. Ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên, ca khúc này đã nhận được nhiều sự chú ý bởi nội dung bài hát dễ đồng cảm với những ai đang có biến cố trong tình yêu.

Nhạc sĩ Mr Siro và Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không... ngước vô định vào xa xăm”. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ bên nhau.

Trên trang cá nhân, khi công bố chính thức thông tin về việc phát hành ca khúc này với dòng trạng thái “Sống xa Bảo Anh và Mr Siro chẳng dễ dàng”, Bảo Anh đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Đa phần các bình luận đều dành nhiều lời ngợi khen cho ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1992. Ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Bảo Anh.  

Hiện tại, Bảo Anh đang có những kế hoạch quảng bá ca khúc mới tại các sân khấu âm nhạc lớn cũng như mang ca khúc đến gần với giới trẻ hơn thông qua tour diễn ở các trường học lớn tại TP.HCM.

Hình ảnh mới của Bảo Anh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đình Cường

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Stylist: Trần Tiến Đạt

Artwork: Dominic Yang


Ý kiến bạn đọc