Nữ sinh xinh đẹp tặng hoa Tổng thống Obama được chọn tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á

09:30, 19/08/2017
|

Vinh dự là nữ sinh từng được đại diện tặng hoa cho Tổng thống Obama, mới đây, Trần Mỹ Linh (cựu sinh viên Đại học Khoa học xã hội và nhân văn) còn trở thành một trong 28 đại biểu tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản.

Trần Mỹ Linh (cựu sinh viên Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội) từng được biết đến nhiều khi là nữ sinh đại diện tặng hoa cho Tổng thống Obama trong chuyến ghé thăm Việt Nam.

Và lần này, cô bạn lại được mọi người ngưỡng mộ hơn khi cùng 27 bạn trẻ khác tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2017 (SSEAYP).

 Nữ sinh Mỹ Linh vinh dự đại diện tặng hoa Tổng thống Obama.
Nữ sinh Mỹ Linh vinh dự đại diện tặng hoa Tổng thống Obama.
Linh là 1 trong 28 thành viên tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2017
Linh là 1 trong 28 thành viên tham gia Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2017

Ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học, Linh đã mơ ước trở thành đại diện Việt Nam tại SSEAYP. Đó là lý do cô luôn tìm tòi, học hỏi để tích lũy kiến thức thực hiện mơ ước.

Vì muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp nhất về tuổi trẻ của mình, cô bạn đã quyết định đăng ký ký thi SSEAYP. Hành trình trên 50 ngày sẽ là cơ hội để nữ sinh này hiểu rõ hơn nền văn hóa, phong tục tập quán của nước bạn.

Chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản là diễn đàn của hơn 300 thanh niên ưu tú trong khu vực. Tại Việt Nam, chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc Tế Thanh Niên, thuộc Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, các đại sứ thanh niên được lựa chọn sẽ tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, thảo luận chuyên đề về các chủ đề nóng hổi trong khu vực, trải nghiệm cuộc sống với người dân…

(theo VTC)


Ý kiến bạn đọc