Những sai lầm khi "yêu"

07:16, 04/05/2014
|

(VnMedia) - Thiếu nhạy cảm, nhút nhát, im lặng, tự ti, "yêu" một tư thế, giả vờ đạt cực khoái... là những sai  lầm của chị em phụ nữ. Những điều này sẽ làm giảm sự ham muốn và tạo khoảng cách giữa hai người.

Thiếu nhạy cảm: Không một người đàn ông nào thích vợ mình luôn thụ động, như một khúc gỗ. Để chàng hào hứng thì bạn hãy phải chủ động, hứng thú trước. Bạn có thể tạo cảm hứng cho đối tác bằng cử chỉ, lời nói… khiến cho hai cùng phấn khích.

Nhút nhát: Đối với phụ nữ, việc quá thụ động, nhút nhát trên giường là thói quen xấu cố hữu, khó phá bỏ. Nhiều phụ nữ, trong công việc hàng ngày rất siêng năng, nhanh nhẹn nhưng trong “chuyện ấy” thì ngược lại. Họ không hiểu là cùng chồng làm chủ cuộc chơi, “yêu” không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi của người phụ nữ.

Đôi khi nhút nhát cũng là một lợi thế của phụ nữ, nhưng khi đã ở “trên giường” nếu luôn làm như vậy thì có thể bạn sẽ bị thất vọng. Hãy nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau để cùng nhau khám phá nhu cầu, khả năng tình dục của mình và của đối tác.


Ảnh minh họa

Tự ti về vóc dáng ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Ảnh minh họa.


Tự ti về vóc dáng

Cao hay thấp, béo hay gầy, với chồng bạn không đáng chú ý bằng sự tự tin của bạn. Nếu bạn muốn “chuyện ấy” được tốt bạn nên loại bỏ sự tự ti về hình thể.


Im lặng

Đối với đàn ông, không có gì thú vị hơn một người phụ nữ "kêu rên" với tâm trạng bị kích thích khi cả hai đang "ân ái" trên giường. Thay vì im lặng, phụ nữ nên biết lúc nào cần khen ngợi và nói về những cảm xúc của mình. Điều này sẽ làm tăng lợi ích chung và làm cả hai thêm dễ chịu.

Ngại nói lời táo bạo

Đôi khi những lời nói táo bạo có tác dụng tạo hưng phấn cho đối tác. Đừng e ngại, bạn hãy học cách nói tạo bạo để khiêu khích chàng và bạn sẽ nhận được kết quả không ngờ.

Không quan tâm ngực chàng

Đối với phụ nữ, vòng 1 là khu vực nhạy cảm thì với đàn ông cũng tương tự vậy. Một số người đàn ông còn có vùng ngực nhạy cảm hơn của nữ giới. Do đó, vuốt ve ngực hoặc những điểm nóng khác trên cơ thể chồng là khởi đầu cho một buổi “giao ban” chất lượng.

Bỏ qua nữ tính

Ngoài sự khác nhau về sinh học, nhiều chị em quên khác biệt giới trong “chuyện ấy”. Chút rụt rè trong phòng ngủ cũng khiến chàng bị kích động mạnh. Sức hút bí ẩn từ bạn sẽ được anh ấy đề cao và muốn khám phá thêm.

“Yêu” một tư thế: Tính cách của phụ nữ là “chắc ăn” nên nhiều chị em  ngại thay đổi, ngại cái mới, trong chuyện “yêu” cũng chỉ muốn trung thành với cách thức cũ. Trong khi đàn ông lại muốn phiêu lưu, muốn tìm tòi, sáng tạo. Chính thói quen chỉ muốn những tư thế cũ đã ảnh hưởng đến sự hưng phấn và chất lượng của cuộc "yêu". Thói quen này rất cần được thay đổi. Do vậy, bạn hãy suy nghĩ, sáng tạo để cho cuộc sống tình dục thêm đa dạng và thú vị.

“Yêu” trong bóng tối

Rất nhiều phụ nữ thích “yêu” trong bóng tối. Có thể có nhiều lý do, ví dụ như không tự tin vào cơ thể của mình, xấu hổ hoặc không muốn đối tác biết cảm xúc thật của mình. Trên thực tế, nam giới vốn được coi là yêu bằng mắt, đây chính là lý do tại sao anh ấy luôn muốn nhìn rõ bạn trong khi cả hai đang làm “chuyện ấy”.

Giả vờ đạt cực khoái

Khi giả bộ cực khoái, chồng bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã lên đỉnh, và trong trường hợp đó, anh ấy sẽ không còn muốn làm tình cùng bạn nữa. Kết quả cuộc vui của hai người sẽ nhanh chóng kết thúc và không để lại dư âm gì.

Đây là một thói quen sai lầm. Khi thường xuyên giả bộ cực khoái, bạn sẽ không biết đến mọi cảm giác hạnh phúc, thăng hoa, và lâu dần, bạn không còn thói quen tận hưởng “cực khoái” thật sự nữa, điều này vô cùng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Nguy hiểm hơn, bạn không bao giờ có được cảm xúc hạnh phúc mà mọi người phụ nữ đều mong muốn.


Phạm Minh

Ý kiến bạn đọc