Tàu hỏa va chạm với ô tô, 2 người chết

14:40, 01/02/2017
|

Vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra sáng nay giữa tàu hỏa và xe khách tại Đồng Nai khiến 2 người tử vong, 6 người bị thương.

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h30' ngày 1/2 tức ngày mùng 5 Tết Nguyên đán tại đoạn giao nhau giữa đường bộ và đường sắt, thuộc phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn


Vào thời điểm trên, tàu hỏa mang số hiệu SQN1 do lái tàu Trần Văn Nghĩa điều khiển đang lưu thông hướng từ Bình Thuận đi TP Hồ Chí Minh. Khi đến điểm giao cắt với đường bộ không rào chắn thuộc địa phận ấp Xóm Gò, phường Bửu Hòa đã tông vào ô tô 16 chỗ BKS: 60M - 3378 do tài xế tên Văn điều khiển.    

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, gồm nạn nhân Phạm Hồng Anh 43 tuổi và cháu bé tên Phạm Tiến.

Hiện có 2 nạn nhân nữ đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và 4 trẻ em đang cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng Nai trong tình trạng nguy kịch đa chấn thương. Nghiêm trọng nhất là có 3 ca chấn thương sọ nạo tụ máu trong não. 

Lãnh đạo TP Biên Hòa hỗ trợ người bị nạn.
Lãnh đạo TP Biên Hòa hỗ trợ người bị nạn.

    
Ngay sau khi tai nạn xảy ra lãnh đạo TP Biên Hòa đã đến bệnh viện thăm hỏi những người bị thương và người nhà có ngưởi tử nạn.

Trước mắt thành phố hỗ trợ 4,5 triệu đồng cho người nhà có thân nhân tử vong và 3 triệu đồng đối với những người bị thương. Theo người nhà nạn nhân, những người đi trên xe ô tô đều là bà con họ hàng, đang chuẩn bị đi du lịch thì gặp nạn.

Xe ô tô 16 chỗ bị tàu hỏa hất văng xuống ruộng cách điểm gặp nạn hơn 10m, phần hông bên phải và đuôi xe hư hỏng nặng nhiều mảnh vỡ văng tứ tung.

theo CAND


Ý kiến bạn đọc