Hà Nội: Nhân viên cây xăng bị tát vì đổ '56 lít cho xe 50 lít'

21:39, 26/10/2015
|

Nghi ngờ bị “ăn gian” tiền 6 lít xăng, người khách đã tát nhân viên cây xăng. Tuy nhiên, cuối cùng, người này vẫn trả đủ số tiền xăng hơn 1 triệu đồng. Sự việc xảy ra tại một cây xăng trên đường Trần Cung thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội đã ghi lại một vụ lùm xùm tại cây xăng trên đường Trần Cung thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong đoạn video là cảnh một khách hàng mắng nhân viên cây xăng vì đổ 56 lít xăng cho chiếc xe có dung tích bình xăng chỉ 50 lít. Theo một số nguồn tin, người khách trong đoạn video sử dụng xe mang nhãn hiệu Kia Forte.

Người khách trong đoạn video khẳng định, xe của anh ta có dung tích bình xăng chỉ 50 lít. Nếu nhân với giá xăng hiện tại khoảng 18.000 Đồng thì không thể ra số tiền hơn 1 triệu như con số hiện trên cây xăng.

Chiếc xe Deawoo
Chiếc xe Deawoo Lacetti trong sự việc.

Nghi ngờ nhân viên cây xăng định “ăn gian” tiền 6 lít xăng, người khách thậm chí còn tát cả nhân viên cây xăng. Tuy nhiên, cuối cùng, người khách vẫn trả đủ số tiền xăng hơn 1 triệu đồng.

Trong năm 2014, đã từng xảy ra một sự việc tương tự nhưng chiếc xe bị đổ xăng nhiều hơn dung tích bình xăng lại là Daewoo Lacetti. Sự việc xảy ra vào ngày 3/8/2014 tại cây xăng Hùng Vương ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

1
Lượng xăng và số tiền hiện trên cây xăng.

Trong sự việc này, chiếc Daewoo Lacetti được chủ xe khẳng định là có dung tích bình xăng chỉ 60 lít. Tuy nhiên, nhân viên cây xăng tại tỉnh Vĩnh Phúc lại đổ đến 63,2 lít xăng cho chiếc Daewoo Lacetti. Sự việc này sau đó đã gây tranh cãi và nhiều người nghi ngờ nhân viên cây xăng định “ăn gian” tiền của khách.

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc