Á quân The Voice Kids khuấy động hàng nghìn khán giả

15:45, 27/12/2015
|
(VnMedia) - Nguyễn Trọng Tiến Quang mặc áo dài cách điệu khuấy động không khí của chương trình cùng hàng nghìn khán giả nhí tại tổ hợp trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội.
 
Á Quân “Giọng hát Việt Nhí” 2015 Nguyễn Trọng Tiễn Quang đã xuất hiện tại tổ hợp trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội để hát và giao lưu với các khán giả nhí tại đây. Nhờ gương mặt mũm mĩm đáng yêu cùng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi, Tiến Quang được rất nhiều các bạn nữ xin chụp ảnh cùng và nhờ Tiến Quang chia sẻ kinh nghiệm đoạt được giải Á Quân “Giọng hát Việt nhí”. 

Á Quân “Giọng hát Việt nhí” 2015 cũng bất ngờ gặp 2 ca sĩ đàn anh, đàn chị trong nghề là Hoàng Hải và Văn Mai Hương. Dù còn ít tuổi nhưng Tiến Quang chững chạc chia sẻ với Văn Mai Hương về những vấn đề chuyên môn. Sau khi có giải thưởng, cậu bé đáng yêu này vẫn tiếp tục theo học 2 người thày đã rèn luyện cho mình trước đó là Hà Anh và Dương Hoàng Yến.
Tiến Quang được nhiều bạn nhí yêu thích
Tiến Quang được nhiều bạn nhí yêu thích
Thời điểm cuối năm, Tiến Quang khá đắt show tại khu vực phía Bắc, đồng thời, cậu bé cùng thày của mình là nhạc sĩ Dương Khắc Linh dự kiến sẽ có một món quà âm nhạc dành cho khán giả yêu mến trong thời gian sắp tới

Ý kiến bạn đọc