Jessica Minh Anh làm giám khảo chung kết Siêu mẫu Việt Nam

08:19, 27/12/2015
|

(VnMedia) - Được mệnh danh là Nữ hoàng của các sàn diễn, Jessica Minh Anh sẽ làm giám khảo quyền lực tại chung kết Siêu mẫu Việt Nam diễn ra tối nay, 27/12.

Jessica Minh Anh là cái tên tạo nên “cơn sốt” trong làng thời trang Anh. Cô sinh ra tại Hà Nội nhưng lớn lên tại Moscow, Nga. Cô đạt học bổng toàn phần của tập đoàn Petronas và chuyển sang Malaysia học về Tin Học và Thương Mại với kết quả tốt nghiệp xuất sắc. Cô cũng nhanh chóng nhận được học bổng toàn phần Thạc sỹ ngành PR tại Vương quốc Anh, nơi thế giới lần đầu được biết tới tài năng trẻ với tầm nhìn đặc biệt này. Hiện tại, Jessica Minh Anh đang sống tại Paris, Pháp và tiếp tục đi khắp thế giới để sản xuất 3 chương trình thời trang độc đáo mỗi năm.

Cô là người mẫu Việt Nam duy nhất được báo chí của 40 nước trên 5 Châu Lục nhắc đến. Nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng là tài năng Việt hiếm hoi thành công vượt trội trong lĩnh vực thời trang và event tại các địa điểm nổi tiếng nhất thế giới. 

Với mong muốn người xem có được những trải nghiệm mới lạ khi tới các chương trình thời trang, Minh Anh đã không ngừng tìm tòi với nhiều ý tưởng táo bạo như đưa các màn trình diễn tới những điểm nổi tiếng trên thế giới khiến chúng trở nên lôi cuốn hơn. Minh Anh đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang như Elle và các kênh truyền hình trên thế giới. Ngoài ra, cô còn là khách mời thường xuyên của các chương trình: London Fashion Week, Britian’s Next Top Model Live, Clothes Show Live. Năm 2010, cùng với 11 người nổi tiếng và quyền lực của nước Anh, Jessica Minh Anh là Giám khảo Chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh. Hơn thế nữa, cô trở thành niềm tự hào của làng người mẫu Việt Nam khi tổ chức và tự trình diễn ở những chương trình thời trang quốc tế J Summer Fashion Show tại Savoy London năm 2011. Năm 2012, cô tiếp tục tạo dấu mốc lịch sử khi trình diễn thời trang tại cây cầu Sky bắc ngang giữa 2 tòa tháp đôi cao nhất thế giới  Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia). Bên cạnh đó, cô còn mang đến cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn mới khi cô đã biến con thuyền Le Jean Bruel trên sông Seine ở Paris thành một sàn catwalk nổi.

Trong buổi thi Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 sắp tới, Jessica Minh Anh sẽ giữ vai trò là một trong những vị Giám khảo quyền lực nhất để chấm điểm cho các thí sinh. Với tài năng và những kinh nghiệm của bản thân, chắc chắn Jessica Minh Anh cùng với những vị Giám khảo còn lại sẽ tìm ra được gương mặt sáng giá cho làng người mẫu Việt Nam.


Ý kiến bạn đọc