Đâm thủng tim bạn gái vì bị từ chối nối lại tình xưa

22:21, 16/05/2014
|

Quỳ xuống xin người yêu nối lại tình cảm song bị từ chối, Trần Anh Tú (Nghệ An) đã bất ngờ rút dao đâm thủng tim bạn gái làm nạn nhân tử vong rồi đâm nhiều nhát vào bụng mình để tự sát.

Ngày 12/5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Anh Tú (19 tuổi, ngụ tại xã Đông Sơn, Đô Lương, Nghệ An) về tội “giết người”. Nạn nhân của vụ án mạng chính là người yêu của Tú, chị Trần Thị Quỳnh (SN 1995, ngụ tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Nghệ An, đầu năm 2013, giữa Tú và chị Quỳnh có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, đến cuối năm 2013 thì thì quan hệ giửa hai người bị rạn nứt.

Tối ngày 25/12/2013, Tú cùng 2 người bạn khác của mình đi đến nhà chị Quỳnh chơi. Sau khi hai người bạn ra về, Tú nói chuyện với chị Quỳnh với mong muốn nối lại tình cảm. Chị Quỳnh không tiếp chuyện và vào nhà bỏ màn đi ngủ. Tú quỳ xuống xin nói chuyện nhưng bị chị Quỳnh kiên quyết đuổi về.

Tức tối, Tú bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực trái chị Quỳnh, sau đó tự đâm vào bụng mình nhiều nhát để tự sát.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đưa chị Quỳnh đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do nhát dao của Tú đã đâm thủng tim bạn gái. Riêng Tú được cấp cứu kịp thời nên giữ được mạng sống.

Kết thúc phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Trần Anh Tú (19 tuổi, ngụ xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) mức án 20 năm tù về tội “giết người”. Ngoài ra Tú còn phải bồi thường cho gia đình bị hại 89 triệu đồng.


(theo NLĐ)

Ý kiến bạn đọc