Dương Hoàng Yến tự làm khó mình tại đêm cuối Đo ván!

19:31, 07/09/2013
|

(VnMedia)Cô gái sáng giá nhất nhì đội Mỹ Linh quyết định thử thách mình ở ca khúc kén người nghe để chinh phục huấn luyện viên Mỹ Linh trong đêm Đo ván cuối cùng.

ột chặng đường nữa lại sắp khép lại. Trong đêm chủ nhật tới đây, tập cuối cùng vòng Đo ván sẽ đến với khán giả cùng nhiều kịch tính và cảm xúc.

Trong tập 3 vòng Đo ván, các Huấn luyện viên sẽ hoàn thiện đội hình ưu tú nhất của mình để chuẩn bị bước vào vòng liveshow.

Đội Huấn luyện viên Mỹ Linh chỉ còn một một màn song đấu cuối cùng giữa Dương Hoàng Yến và Phan Tuấn trong đó Phan Tuấn sẽ lột xác với ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Tiến Minh và Dương Hoàng Yến sẽ thử thách mình với một ca khúc kén người nghe.

 Ảnh minh họa

 Dương Hoàng Yến đo ván với Phan Tuấn


Đội Huấn luyện viên Quốc Trung cũng chỉ còn duy nhất một tấm vé cho vòng sau, 2 thí sinh Tiến Bắc và Thái Châu  đều lựa chọn dòng nhạc rock sở trường cho mình. Đêm thi này Nông Tiến Bắc sẽ thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhóm Hoobastank còn Thái Châu sẽ biểu diễn ca khúc do chính anh sáng tác.

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng mang tới đêm cuối vòng Đối đầu các tiết mục đầy bất ngờ, có những thí sinh chọn cho mình sự bùng nổ, mới lạ, có những người lại thử thách bản thân với những ca khúc khó hay những màn vũ đạo sôi động…Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề sân khấu của các thí sinh cũng được Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong đêm thi này.

Trong tập 3 vòng Đo ván, Hồng Nhung sẽ ghép các thí sinh theo những sự tương đồng và những sự ghép cặp này đã khiến cô vô cùng khó khăn khi đưa ra chọn lựa đồng thời cũng  gây nhiều tiếc nuối nơi khán giả.

 Ảnh minh họa

 Hà Linh gây chú ý tại đêm Đo ván cuối cùng


Với tuần này, bên cạnh dòng nhạc Việt với những ca khúc khó, các thí sinh cũng thử sức mình khi biến tấu, làm mới các ca khúc nổi tiếng và kinh điển của nước ngoài.


Lam Trần

Ý kiến bạn đọc