Hari bất ngờ hé lộ bệnh ung thư tại chặng đua 7

15:16, 07/09/2013
|

(VnMedia)Thử thách hát dân ca khiến bạn gái của rapper Tiến Đạt bật khóc và hối hận vì đã tham gia thi Cuộc đua kỳ thú. Còn cô gái Phan Linh Chi gây bất bình dư luận vì phát ngôn có vẻ hỗn hào.

Thử thách đầu tiên mà các đội sẽ phải đối mặt trong chặng đua 7 chính là Hát Hò khoan Lệ Thủy - một làn điệu dân ca gắn liền với người dân xứ Quảng.

Gặp nhiều khó khăn nhất ở thử thách này lại là đội Hồng của Tiến Đạt, Hari. Rapper Tiến Đạt có phần mất bình tĩnh vì Hari thiếu sự tập trung để học thuộc lời hát, trong khi đó, Hari bật khóctrước thái độ đột nhiên thiếu hẳn sự "dịu dàng, ân cần" thường thấy ở bạn trai. Thoáng chút bối rối khi Hari bật khóc, Tiến Đạt ra sức giải thích và xoa dịu bạn gái nhưng không thành công. Căng thẳng lên đến cao trào khi rapper Tiến Đạt đột nhiên tuyên bố dừng cuộc đua cùng với câu nói: "Yêu nhau 6 năm rồi mà một việc nhỏ như vầy cũng không giải quyết được", đến lúc này Hari quyết định đòi lại hộ chiếu để về lại Hàn Quốc, cô bật khóc quay trở ra xe taxi.

 Ảnh minh họa

 Hari bật khóc đòi bỏ về nước vì bị Rapper Tiến Đạt la ó


May mắn lúc này nhờ đến sự trợ giúp từ hai “thiên sứ” chân dài đồng thời là 2 người em thân thiết của Tiến Đạt, Hari trong cuộc đua: Thu Hiền, Diệp Lâm Anh thì Hari mới nguôi khóc, Hari quay trở lại hoàn thành phần thi của mình và bất ngờ là khi Hari tập trung, cô chỉ mất thêm một lần để học thuộc lời và hoàn thành thử thách này. Tuy nhiên, những mâu thuẫn vẫn khiến Hari không muốn nói chuyện bạn trai của mình, cô gần như im lặng trong suốt chặng đua còn lại.

Những mâu thuẫn cũng mở ra một tâm sự khác của cả hai về bệnh tình của Hari, theo chia sẻ của Hari, cô phát hiện mình bị bệnh ung thư vào cuối năm ngoái và vừa trải qua 2 cuộc phẫu thuật liên tiếp, lần phẫu thuật gần nhất vào tháng ba và hiện cô vẫn chưa nhận được kết quả.

 Ảnh minh họa

 Hari bất ngờ tiết lộ cô bị ung thư và đã trải qua hai lần phẫu thuật


Tiến Đạt chia sẻ, anh muốn dẫn Hari đi chương trình này để có rèn luyện sức khỏe tốt hơn, Hari cũng bật mí, sở dĩ cô luôn cười nói rất vui vẻ là bởi vì bác sĩ khuyên cô phải luôn giữ tinh thần thoải mái và vui vẻ, tránh cãi vã, suy nghĩ. Dù sức khỏe yếu khiến Hari bị hạn chế trong việc thực hiện nhiều thử thách, nhưng sự cố gắng để vượt qua các thử thách và liên tục về đích trong tốp đầu tiên của đội Hồng khiến nhiều người khâm phục.

Thông tin Hari bị ung thư cũng là một thông tin khá bất ngờ đối với toàn bộ ekip thực hiện chương trình, tuy nhiên, vì kết quả kiểm tra sức khỏe ban đầu của cô vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và cả Hari lẫn Tiến Đạt vẫn mong muốn tiếp tục gắn bó với cuộc đua nên cặp đôi này vẫn tiếp tục với cuộc đua của mình.

Vượt qua thử thách Hát hò khoan khó nhằn, các đội tiếp tục di chuyển đến Động Thiên Đường – một hang động nằm trong khu Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và được xem là “hoàng cung trong lòng đất” với những khối thạch nhủ được đánh giá là đẹp hơn cả động Phong Nha.

 Ảnh minh họa

 Thử thách đếm số bậc thang gỗ trong đoạn đường được đánh dấu trong động


Ở thử thách này, các đội phải di chuyển đến cửa động Thiên Đường và đếm số bậc thang gỗ trong đoạn đường được đánh dấu trong động, nhưng trước khi đến được cửa hang, các đội phải vượt qua hơn 500 bậc thang để leo đến cửa hang động.

Thử thách tiếp theo là Vượt Rào, với gợi ý khá bí ẩn: “Ai thích dọn dẹp nhà cửa?” Vượt Rào yêu cầu các tay đua phải học và thực hành làm một cây chổi quét nhà hoàn chỉnh.

Vượt Rào lần này đã tạo cơ hội để các tay đua vốn ít thực hiện ở các thử thách trước có thể phát huy khả năng của mình. Linh Chi, Hari, Thu Hiền, Đoàn Mạnh và Đức Hưng chính là thành viên thực hiện Vượt rào của các đội.

 Ảnh minh họa

 Linh Chi bị la ó vì phát ngôn ở phần thi Vượt rào


Trong khi Hari, Thu Hiền, Đức Hưng khéo léo bất ngờ với một thử thách đòi hỏi nhiều về kĩ năng và sự kiên nhẫn này, Linh Chi lại tỏ ra khá nóng vội và thiếu tỉ mỉ với việc liên tục cho ra đời những cây chổi sai quy cách và phải làm đi làm lại khá nhiều lần.

Ở lần nghiệm thu kết quả thứ hai, Linh Chi thậm chí đã có phần mất bình tĩnh khi người hướng dẫn khắc khe yêu cầu cô làm lại nhiều điểm. Linh Chi giải thích: “Con làm văn phòng, không phải là một người làm chổi, nên con chỉ có thể cố gắng làm ra được cây chổi như thế này, cây chổi có thể quét được thôi chú à!.

Ý kiến này của cô ngay lập tức vấp phải sự phản đối của 2 cô gái Xanh dương, Diệp Lâm Anh cho rằng đã bước vào cuộc đua, các tay đua đều phải nỗ lực để hóa thân vào những vai trò mới để hoàn thành thử thách của mình. Ngay cả đội Tím vốn là một đội chơi khá thân với đội Đỏ tuy tỏ ra thông cảm nhưng cũng không đồng tình với cách phản ứng của Linh Chi.

Nửa còn lại của chặng đua kép Quảng Bình chính là chặng đua kinh hoàng và ám ảnh nhất đối với các tay đua, lần đầu tiên, họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nguyên thủy trong rừng sâu và thám hiểm một trong những hang động giữ nhiều kỉ lục nhất trên thế giới.


Lam Trần

Ý kiến bạn đọc