Đỗ Phương Thảo lột xác bất ngờ khi tham gia gameshow

08:01, 05/12/2015
|

(VnMedia) - Vốn quen thuộc với hình ảnh chững chạc, nghiêm túc trên sóng truyền hình của Đỗ Phương Thảo, nhiều người bất ngờ vì vẻ tươi trẻ, xì tin của bà mẹ một con khi tham gia gameshow Một bước để chiến thắng.

Đỗ Phương Thảo từng giành giải Én đồng tại cuộc thi Người dẫn chương trình 2007. Nếu như những đồng nghiệp cùng lứa đa phần chọn những chương trình liên quan đến lịch vực giải trí nghệ thuật để phát triển tên tuổi nhanh chóng thì Đỗ Phương Thảo lại tập trung cho các chương trình truyền hình về lĩnh vực tài chính kinh tế hay các sự kiện, hội nghị khách hàng. Với lợi thế vốn tiếng Anh trôi chảy, Đỗ Phương Thảo nắm bắt thông tin nhanh và được nhiều đơn vị tin dùng.

Phương Thảo lột xác khi tham gia gameshow
Phương Thảo lột xác khi tham gia gameshow

Nữ MC đến từ đất thép Củ Chi chia sẻ, tuy tên tuổi không phổ biến tới công chúng nhưng suốt những năm qua, cô đã gây dựng được uy tín cũng như kiến thức phong phú với lĩnh vực mình theo đuổi. Trong thời gian làm nghề, nữ MC cũng theo học về marketing, truyền thông nên dễ dàng nắm bắt được nội dung và thông điệp của các thương hiệu. Nhờ vậy, nữ MC 8x được mời tham gia dẫn nhiều chương trình, sự kiện tài chính, kinh tế, bất động sản...đặc biệt, là các chương trình về golf. Chính với những ưu thế này, cách đây vài năm Đỗ Phương Thảo đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh một cách bài bản và chuyên nghiệp. Hiện tại, cô đang làm chủ một quán ăn đặc sản bò tơ Củ Chi, quê hương của nữ MC.

Năm 2014, Đỗ Phương Thảo quyết định lập gia đình và nhanh chóng thực hiện thiên chức làm mẹ. Khi con gái Anhia tròn một tuổi, nữ MC gốc Củ Chi quyết định quay lại với nghề dẫn chương trình. Tuy nhiên, ở lần quay lại này, Đỗ Phương Thảo không dừng lại ở vai trò MC của các chương trình chính luận hay tài chính. Cô còn tham gia khá nhiều các hoạt động, sự kiện nghệ thuật giải trí. Mới đây, Đỗ Phương Thảo cùng với 2 người bạn mới của mình là ca sĩ Nguyên Hy (anh trai của hotboy bánh giò Võ Đình Hiếu) và diễn viên My Trần cùng tham gia một gameshow trên truyền hình.

My Trần
My Trần

Gameshow Một bước để chiến thắng là gameshow vận động. Người chơi trải qua các thử thách (với một lần thực hiện duy nhất) để nhận được các phần thưởng. Mỗi người chơi sẽ trải qua với 4 vòng chơi! Gameshow Một bước để chiến thắng được phát sóng VTV9 vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần!

My Trần, nữ diễn viên của bộ phim điện ảnh Tối nay 8 giờ, Cát nóng hay các bộ phim truyền hình như Nghiêng nghiêng dòng nước, Phận đàn bà, Hoàng hôn dịu dàng, Tay chơi miệt vườn, Tình ca cao, Nơi tình yêu ở lại, Nhà chung, Tôi làm cha. Hiện tại, My Trần cũng đang tham gia đóng bộ phim Dã tâm thiên thần và sitcom Thánh Phán. Cô cũng là đào nữ đang được NSND Hồng Vân ưu ái với những vai nữ nhiều đất diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân.


Ý kiến bạn đọc