Monorail tại Asia Park có gì mới?

20:23, 22/01/2016
|

(VnMedia)- Hệ thống xe điện Monorail với đường uốn lượn trên cao dài gần 2km vừa được khánh thành cách đây không lâu với khả năng leo dốc, xuống dốc và uốn lượn uyển chuyển vô cùng lý thú.

Không giống với loại Monorail thông thường chỉ dùng cho mục đích ngắm cảnh, Monorail ở Asia Park được thiết kế khá đặc biệt với hệ thống âm thanh hiện đại sẽ đưa tới cho tdu khách những hành trình khám phá theo góc nhìn hoàn toàn mới, độc đáo.

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Asia Park do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Đông Nam Á với quy mô đầu tư giai đoạn 1 lên đến 4.000 tỉ đồng. Điểm nhấn của Asia Park là khu giao thoa 10 nền văn hóa đặc trưng cho 10 quốc gia Châu Á.

Khu công viên trò chơi được thiết kế với các loại hình vui chơi giải trí năng động, sôi nổi, mới nhất hiện nay bao gồm cả những trò chơi mạo hiểm, hiện đại nhất của thế giới. Một số hạng mục trò chơi nổi tiếng thu hút du khách như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do…

Đặc biệt, Sun Wheel - Vòng xoay Mặt trời khổng lồ, thuộc top 10 vòng quay cao nhất thế giới và hiện là vòng xoay lớn nhất Việt Nam, trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng với tên gọi “Tầm nhìn Đà Nẵng”.

Thông tin chi tiết tại:https://www.facebook.com/danang.asiapark


Ý kiến bạn đọc