Justin Bieber đột ngột ngã gục trên sân khấu

14:33, 08/03/2013
|

Trên sân khấu tại vận động O2 Arena ở London, Anh vào tối qua 7.3, trong khi đang biểu diễn, Justin Bieber bỗng ngã khụy, fan hốt hoảng.

Khi đang trình diễn ca khúc Beauty and a Beat trên sân khấu, bỗng nhiên Justin ngã gục khiến người quản lý Scooter Braun phải dìu nam ca sĩ vào trong hậu trường. Tại đây, Justin được các bác sĩ cho thở bình oxy và yêu cầu dừng hủy phần còn lại của show diễn nhưng ngôi sao ca nhạc đã trở lại sân khấu sau 15 phút.

Justin trên sân khấu tại sân vận động O2 Arena ở London, Anh vào tối qua 7.3

Tất cả khán giả đều nhiệt tình cổ vũ cho phần trình diễn tiếp theo của Justin. Một fan hâm mộ cho biết: "Khán giả cuồng nhiệt gọi tên Justin và cổ vũ hết mình cho thần tượng. Họ gọi tên anh ấy, thậm chí có người còn cầu nguyện cho sức khỏe của Justin. Anh ấy đã trở lại và hoàn thành các ca khúc khác như Believe, Boyfriend và Baby".

Ngay sau khi kết thúc đêm diễn, Justin đã được quản lý đưa đến một bệnh viện gần đó để chữa trị.

Trước đó, trong đêm biểu diễn đầu tiên ở sân vận động O2 Arena, Justin đã khiến fan "ghê tởm" khi bắt họ chờ đợi 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ thừa nhận trên Instagram rằng mình diễn muộn 40 phút, và đó là lý do ngoài ý muốn.


Theo DM

Ý kiến bạn đọc