Mở túi quýt mua siêu thị, thấy bọ cạp chết người bò ra

21:19, 19/12/2016
|

Loài bọ cạp Death Stalker có khả năng gây nguy hiểm cho tính mạng, các chuyên gia về động vật cho biết. 

Bọ cạp được lấy ra từ túi quýt
Bọ cạp được lấy ra từ túi quýt

Một bé gái ở Anh đã la hét trong hoảng hốt khi mở túi quýt mua từ siêu thị và thấy một con bọ cạp bò ra. Theo Mirror, con bọ cạp thuộc loài Death Stalker (tạm dịch “Kẻ rình rập cái chết”), là loài bọ cạp rất độc. Bằng cách nào đó, nó đã được vận chuyển từ Tây Ban Nha đến cửa hàng Morrisons ở Blackburn, Lancashire, nước Anh.

Bé gái giấu tên đã bị "tổn thương" sau khi nhìn thấy con vật nguy hiểm trong nhà bếp tuần trước, Mirror đưa tin. Từ hôm sự việc xảy ra, bé gái không ăn bất cứ thứ gì trong nhà bếp, theo mẹ của em.

Quản lý tại cửa hàng Morrisons đã đến nhà để lấy con bọ cạp. Giờ họ đã bắt đầu điều tra các nhà cung cấp trái cây từ Tây Ban Nha.

Phát ngôn viên của Morrisons nói: "Chúng tôi có những biện pháp để loại bỏ và theo dõi động vật gây hại ở trang trại. Trong trường hợp hiếm có này, một con vật đã lọt qua quá trình đó.

"Chúng tôi xin lỗi khách hàng và đang điều tra vụ việc này với nhà cung cấp".

Các chuyên gia về động vật ở địa phương cho biết loài bọ cạp Death Stalker là "rất nguy hiểm". Một phát ngôn viên tại Vườn thú Blackpool nói: "Bọ cạp Death Stalker có khả năng gây nguy hiểm cho tính mạng.

"Thông thường, khi bị bọ cạp đốt, mọi người sẽ nhầm tưởng đó là một vết ong đốt. Tuy nhiên, vết đốt của bọ cạp có thể gây tấy đỏ, đau nhức và có thể gây liệt cơ. Do đó, vết đốt của chúng có thể rất nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời".

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc