Hiếp dâm bất thành, kẻ gây án đến nhà nạn nhân xin lỗi

08:22, 10/05/2017
|
Ngày 9/5, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Vẻ (28 tuổi, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Trung tuần tháng 4/2017, Công an quận Tây Hồ nhận được đơn trình báo của cháu Nguyễn Thị Lan Anh, 16 tuổi, trú tại Sóc Sơn là nạn nhân của vụ hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, trong năm 2016, thông qua mạng xã hội Facebook, Lan Anh có quen một nam thanh niên tên Vẻ. Sau nhiều tháng thông qua “chat chít”, cuối cùng hai người cũng đã hẹn cùng đi ăn chơi tại Xuân Hòa, Vĩnh Phúc vào tối 29/3/2017.

Ăn tối xong, Lan Anh nhờ vẻ đưa sang nhà mẹ nuôi tại Thạch Đà, Mê Linh để nghỉ. Vẻ đã đồng ý. Tuy nhiên, khi Lan Anh vừa ngồi lên xe máy, Vẻ đã phóng một mạch đến bờ kè hồ Tây thuộc địa bàn phường Quảng An, quận Tây Hồ ngồi “hóng gió”. Thấy vậy, Lan Anh cự lại và đòi về nhưng Vẻ không đồng ý mà còn chở nạn nhân vào nhà nghỉ Thắng Lợi tại phường Quảng An.

Đối tượng Vẻ
Đối tượng Nguyễn Xuân Vẻ

 

Thấy vậy, Lan Anh nhận rõ ý đồ đen tối của Vẻ nên dùng sức chống cự lại, không vào phòng và chạy xuống cầu thang ngồi. Lúc này Vẻ đã lên phòng 306 nằm nghỉ rồi nhắn tin cho Lan Anh vào phòng để hai người nói chuyện. Sau đó Vẻ sẽ đưa về nhà. Tưởng thật, Lan Anh vào phòng thì bất ngờ bị Vẻ lao ra chốt cửa lại và kéo xuống giường giở trò đồi bại. Lan Anh đã chống cự quyết liệt nên Vẻ mới chịu buông tha.

Sau đó, Vẻ đã đưa nạn nhân về nhà mẹ nuôi tại Thach Đà, Mê Linh. Ngày 30-3, Vẻ đã đến nhà nạn nhân xin lỗi và đã viết tường trình về sự việc gây ra hành vi vi phạm nêu trên. Sau khi biết Lan Anh trình báo cơ quan Công an, Vẻ đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 25-4, biết không thể lẩn trốn được, Vẻ đã đến Công an quận Tây Hồ đầu thú.

*Tên bị hại đã được thay đổi

Theo ANTĐ


Ý kiến bạn đọc