Hàng trăm email, tin nhắn tới tấp gửi tân Bí thư Đà Nẵng

09:24, 21/10/2015
|

Chiều 20/10, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, sau một ngày công bố điện thoại và e-mail cá nhân, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã nhận được hơn 200 e-mail và rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn phản ánh của người dân.

Theo đó, ngoài những lời chúc mừng đối với tân Bí thư, các phản ánh của người dân tập trung vào những vấn đề trật tự xã hội, giao thông, môi trường… của thành phố. Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã chỉ đạo kiểm tra toàn bộ thông tin, những vấn đề sát thực sẽ chuyển qua cho các sở, ban, ngành kiểm tra và xử lý.

Tân Bí thư Tỉnh ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh
Tân Bí thư Tỉnh ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

Cũng theo Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, hiện nay do trong thời gian ngắn mà thư gửi qua e-mail, tin nhắn quá nhiều nên việc xử lý ban đầu sẽ chậm. Vì vậy, mong những người dân có phản ánh hết sức thông cảm .

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết, ông rất hạnh phúc vì mới công khai số điện thoại và e-mail mà đã có nhiều người quan tâm, gửi những phản ánh. Tuy nhiên, ông cũng tâm sự, vì mới nhậm chức nên không thể giải quyết tất cả những vấn đề mà người dân phản ánh trong thời gian ngắn. 

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũng mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của người dân và du khách. Tuy nhiên, vị tân Bí thư Thành ủy cũng mong muốn người dân góp ý trên tinh thần xây dựng. 

(Theo Dân trí)


Ý kiến bạn đọc