Vũ Duy Khánh chọc cười khán giả với tạo hình ngốc nghếch

06:58, 06/01/2016
|
(VnMedia) - Tạo hình ngốc nghếch với tóc bổ luống, quần sơ vin cao ngang ngực, Vũ Duy Khánh  sẽ chọc cười khán giả trong MV mới nhất "Chúc vợ ngủ ngon".
 
Sau thành công của "Vợ tuyệt vời nhất", Vũ Duy Khánh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới liên quan đến vợ. Đây tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú dành tặng cho Vũ Duy Khánh. 
 
Nếu như "Vợ tuyệt vời nhất" là những lời nói ngọt ngào, âu yếm, là những lời khen tặng dành cho người phụ nữ của cuộc đời mình vì đã luôn biết hi sinh, chịu đựng và bỏ qua những lỗi lầm của người đàn ông thì "Chúc vợ ngủ ngon" lại là một lời hứa, rằng: "Cuộc đời này dẫu có những sóng gió cứ để anh lo. Vui vì mình luôn có mãi luôn có nhau hạnh phúc tay nắm tay".
 
Khi bắt tay vào thực hiện MV này, ekip của Vũ Duy Khánh đã quyết định thực hiện thành một video ca nhạc hài nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của bài hát.
 

Trong MV, Vũ Duy Khánh vào vai một chàng trai có dáng vẻ hơi ngốc nghếch, tóc bổ luống, quần sơ vin cao ngang ngực và làm nghề xe ôm. Dù cô vợ của Vũ Duy Khánh trong MV (do diễn viên Hương Trinh đóng) có xấu, béo, lười nhác việc nhà và vô cùng tham ăn thì Vũ Duy Khánh vẫn luôn vui vẻ, yêu thương và cung phụng vợ. Thậm chí, khi có một phụ nữ xinh đẹp có ý định ve vãn mình, Vũ Duy Khánh cũng một mực từ chối để giữ trọn tình yêu với người vợ của mình.
Vũ Duy Khánh với tạo hình hài hước trong hình ảnh người lái xe ôm
Vũ Duy Khánh với tạo hình hài hước trong hình ảnh làm nghề xe ôm

 


Ý kiến bạn đọc