Ảnh bìa sang trọng, quý phái của tân quán quân Top Model 2015

09:03, 09/10/2015
|

(VnMedia) - Bức ảnh quan trọng nhất của đêm chung kết - công bố người chiến thắng đã được Top 4 Vietnam's Next Top Model thực hiện tại Italia.

Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã có buổi chụp ảnh bìa cho Tạp chí Harper’s Bazaar tại Italia. Hình ảnh xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam trong Đêm chung kết sẽ là ảnh đạị diện cho Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Hồng Xuân
Hồng Xuân

Với hình ảnh mới này, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đều có những thay đổi khiến nhiều khán giả bất ngờ trước đêm chung kết sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/10 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. 

Hương Ly
Hương Ly

Bên cạnh những giải thưởng giá trị tiền mặt của Vietnam’s Next Top Model 2015 trị giá gần 2 tỷ đồng, việc trở thành gương mặt ảnh bìa của tạp chí Harpers’ Bazaar Việt Nam là giải thưởng có tính giá trị nhất trong hồ sơ kinh nghiệm của họ. Để thực hiện ảnh bìa chuẩn bị cho đêm chung kết mùa giải thứ 5 sẽ diễn ra ngày 11/10, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã phải đến Italia để cho ra sản phẩm đẹp mắt và mang tính thời trang cao.

Nguyễn Thị Hợp
Nguyễn Thị Hợp

4 ảnh bìa của tạp chí Harper’s Bazaar được thực hiện tại Rome, Italy với ekip nước ngoài cùng với ekip của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Những trải nghiệm này đã mang đến cho các thí sinh những kinh nghiệm làm việc đầy giá trị với hành trang trở thành người mẫu chuyên nghiệp của họ sau cuộc thi.

Võ Thành An
Võ Thành An

Liệu Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly, ai trong số họ sẽ trở thành gương mặt bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 11 và sẽ tiếp tục có những bứt phá để giành lấy ngôi vị Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6? Đón xem Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20h Chủ nhật, ngày 11/10 trên kênh VTV3.

Mạnh Trần


Ý kiến bạn đọc