Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên quyến rũ nóng bỏng tại Monsoon Festival

08:33, 09/10/2015
|

(VnMedia) - Không phô trương đường cong quyến rũ, nhưng Hoàng Thùy Linh không kém phần nóng bỏng so với những màn trình diễn sexy của Tóc Tiên trong đêm đầu tiên của Liên hoan âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival.

Monsoon 2015 đã mở màn trong một đêm biểu diễn nhiều dấu ấn, thu hút các khán giả nhiều lứa tuổi. Điểm nhấn trong đêm đầu tiên này là dàn sao trẻ được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và cả hình ảnh, tên tuổi. Có thể kể đến như Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Tiên Tiên, Tạ Quang Thắng, Đông Hùng, Kimmese, Thái Châu… 2 set diễn tiếp theo sau đó đều sôi động, dễ nghe, và tạo sự gắn kết với khán giả, của DJ Cao Vịnh (SlimV) và ban nhạc đến từ Đan Mạch WhoMadeWho.

Mở màn chương trình, Tạ Quang Thắng trình diễn “Lá cờ”, do chính anh sáng tác, đây là ca khúc đã được Tạ Quang Thắng hát liên tục tại các chương trình lớn nhỏ vài năm gần đây. Phạm Anh Khoa mang tinh thần “phá” đến với ca khúc “Sắc màu” trong phiên bản đậm chất Rock. Trung Quân hát “Trót yêu”, Tiên Tiên gắn mình với “Say you do”, Thái Châu là “Nhắm mắt” và “Đông Hùng” khẳng định sự chắc chắn với “Trời cho”.

IMG_4920_resize.JPG
 
IMG_4907_resize.JPG
 

Tóc Tiên

Tóc Tiên mang đến sự mới lạ dành cho “Vũ điệu cồng chiêng” của “Ngày mai” với bản phối hoàn toàn mới mà Hoàng Touliver dành riêng cho Monsoon 2015. Tiết mục của cô là một trong những phần được chờ đợi nhất và Tóc Tiên đã hoàn toàn chiếm lĩnh sân khấu cũng như “đốt cháy” khán giả. Tóc Tiên được hỗ trợ xuất sắc về hình ảnh với bộ đầm đỏ với hoạ tiết là chữ “Tóc Tiên” tinh nghịch trên đó.

Hoàng Thuỳ Linh chứng tỏ khả năng hát live hoàn thiện hơn, không khoe cơ thể hay phô trương đường cong nhưng vẫn quyến rũ. Phiên bản “Rơi” của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh do Hoàng Thuỳ Linh trình diễn vẫn là một trong những phiên bản đầu tiên, được đánh giá là phù hợp từ giọng hát tới phong cách, được khán giả yêu thích.

TRB_8253_resize.jpg
 
TRB_8234_resize.jpg
 
TRB_8218_resize.jpg
Hoàng Thùy Linh

Kimmese mang đến ca khúc “Stronger”, chính là 1 sáng tác của cô mới đây và liên tục quảng bá tại các chương trình lớn. Nữ ca sĩ Vietnam Idol Uyên Linh trình diễn 1 ca khúc hoàn toàn mới của tác giả Mai Thang, mang tên “Anh đừng xa”.

TRB_8094_resize.jpg
Kimmese
TRB_7993_resize.jpg
Uyên Linh
TRB_7861_resize.jpg
Trung Quân Idol
TRB_8003_resize.jpg
Tiên Tiên
B49C9986_resize.jpg
Phạm Anh Khoa

Trong phần set diễn của các tài năng trẻ còn có Thomas Oliver với “If I move to mars”, Zara Mcfarlane với “Angie la la”, và Catfish với “Make me crazy”, Samaris với “Tibra”.

TRB_8975_resize.jpg
 
TRB_8885_resize.jpg

 

2 set trình diễn sau thuộc về WhoMadeWho với các tác phẩm mới nhất, họ từng trình diễn tại Festival Roskilde, Đan Mạch, và DJ Vịnh (SlimV), người từng đã rất thành công tại Monsoon 2014. Set diễn của SlimV năm nay hoàn toàn do anh sản xuất từ đầu đến cuối, kết hợp tinh tế, thú vị với violon và flute.

Điểm nhấn đặc biệt cuối set diễn này là khi Quán quân Giọng Hát Việt 2015 Đức Phúc bất ngờ xuất hiện và hát ca khúc “Try”.

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc