Bậc thầy catwalk thế giới đến Việt Nam

08:54, 09/10/2015
|

(VnMedia) - Ba đạo diễn catwalk nổi tiếng của Singapore và Paris sẽ đến Việt Nam, chỉ đạo catwalk cho 20 show diễn tại bữa tiệc thời trang đình đám nhất trong năm.

“Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015”, diễn ra 14-18/10 tại GEM Center, sẽ chào đón những bậc thầy runway đến từ Singapore và Paris tham gia trong vai trò chỉ đạo catwalk. Họ phối hợp cùng với ê-kíp Việt Nam thực hiện 20 show diễn tôn vinh 20 nhà thiết kế và thương hiệu hàng đầu của làng thời trang của Việt Nam và quốc tế.

Chuyên gia catwalk của Singapore - Danial Boey
Chuyên gia catwalk của Singapore - Danial Boey

Kinh nghiệm, khả năng sáng tạo và sự chuyên nghiệp của “bậc thầy” này sẽ giúp các show diễn của các nhà thiết kế thêm thăng hoa, mang đến những màn trình diễn xứng tầm quốc tế làm thỏa lòng các tín đồ thời trang Việt.

Được mệnh danh là “Bố già của làng thời trang Singapore”, Daniel Boey nổi tiếng với vị trí giám đốc thời trang và giám đốc sáng tạo tại đảo quốc sư tử, đồng thời ông cũng nhà tổ chức các sự kiện thời trang và phong cách sống được săn đón hàng đầu tại châu Á. Tên tuổi của “bố già” còn phủ sóng trên các sự kiện thời trang uy tín và quy mô trong nước cũng như quốc tế như London, Edinburgh, Berlin, Manchester, New York, Bankok, Bắc Kinh, Thượng Hải.

Đây là lần đầu tiên Daniel Boey nhận lời mời cùng trở thành thành viên của ekip Vietnam International Fashion Week trong vai trò Đạo diễn catwalk.

Cùng với Daniel Boey, Kovit Ang là nhà sản xuất kiêm chỉ đạo sân khấu trong các show diễn thời trang đình đám ở Singapore nói riêng và châu Á nói chung. Khởi đầu sự nghiệp từ công việc của một stylist tài năng, nhà sản xuất đa tài đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công việc xây dựng các concept thời trang và sản xuất những chương trình mới lạ, những show diễn và sự kiện thời trang lớn ở Singapore và các nước khác trong khu vực.

Kovit Ang
Kovit Ang là nhà sản xuất kiêm chỉ đạo sân khấu trong các show diễn thời trang đình đám ở Singapore

Vietnam International Fashion Week 2015 có đến 3 nhóm giữa vai trò chỉ đạo catwalk cho 20 show diễn của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh hai nhóm của Daniel Boey và Kovit Ang từ Singapore, ông Jean Paul Cauvin từ Paris sẽ phụ trách phần chỉ đạo catwalk cho show diễn Haute Couture của NTK Julien Fournié và 3 mini collection của các nhà thiết kế trẻ từ Học viện thời trang Atelier Chardon Savard.

Chuỗi sự kiện thời trang đang được chờ đón nhất của năm 2015 đang nóng lên từng ngày, các nhà thiết kế Việt Nam đang tất bậc bước vào những giai đoạn cuối cùng trong khâu chuẩn bị trang phục và hoàn tất phần tuyển chọn người mẫu cho từng show diễn. Trong khi đó, trang phục của các nhà thiết kế quốc tế đã bắt đầu được vận chuyển về Việt Nam. Tất cả hứa hẹn chuỗi các sự kiện thời trang hoành tráng, đẳng cấp và chuyên nghiệp bậc nhất của Việt Nam.

Vé tham dự show diễn năm nay chính thức mở bán tại hệ thống bán vé trực tuyến toàn quốc www.ticketbox.vn/vifw2015. Cơ hội để các tín đồ thời trang Việt Nam được dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức những buổi tiệc thời trang đúng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc