Lenovo trình làng bộ đôi máy tính để bàn AIO cao cấp

08:31, 16/09/2017
|

(VnMedia) - ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z – máy tính để bàn tất cả trong một (AIO) vừa được Lenovo chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam.

Đây là thiết bị cao cấp dành cho các lãnh đạo Công nghệ thông tin (CNTT) mong muốn tìm kiếm một cỗ máy mạnh mẽ an toàn và tin cậy trang bị cho nhân viên nhằm thúc đẩy tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.

Lenovo ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z AIO được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 với công nghệ vPro, kết hợp với ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4, người dùng có thể tải các tệp tin cỡ lớn nhanh hơn, đồng thời có thể chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng giữa bảng tính, bài trình bày, và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng.

Với kích cỡ màn hình lần lượt 23,8-inch và 21,5-inch, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z được trang bị màn hình tích hợp công nghệ chống lóa giúp giảm căng thẳng cho mắt người dùng khi sử dụng trong môi trường ánh sáng văn phòng bị phản chiếu. Cơ chế giảm thiểu ánh sáng xanh của màn hình cũng giúp tránh mệt mỏi cho mắt người dùng khi làm việc trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z sử dụng tới 65% vật liệu PPC đặc biệt và đạt hàng loạt chứng nhận xanh quan trọng như Energy Star 6.1, EPEAT Gold, Erp Lot 3, TCO AIO Computer, 85 Plus Platinum PSU và ULE Gold.

ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z mới đã trải qua loạt bài kiểm tra đánh giá quân sự MIL-SPEC bền bỉ, cùng hơn 200 bài kiểm tra khác nhau về khả năng hoạt động tin cậy, hoạt động tốt trong bất cứ môi trường khắc nghiệt nào.

Lenovo ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z hiện được phân phối qua các đối tác kinh doanh của Lenovo tại Việt Nam với giá khởi điểm là 17,99 triệu đồng, bảo hành tận nơi 3 năm.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc