TV OLED "dán tường" của LG có gì hấp dẫn?

09:27, 15/09/2017
|

(VnMedia) - TV LG SIGNATURE OLED W dẫn đầu bảng xếp hạng nhờ chất lượng hình ảnh, âm thanh, góc nhìn rộng và đa dạng tính năng giải trí...

LG vừa nhận được giải thưởng danh giá từ tạp chí tiêu dùng uy tín của Mỹ với xếp hạng TV Tốt Nhất dành cho dòng TV LG SIGNATURE OLED W. Theo bảng đánh giá xếp hạng được Tạp chí này thực hiện vào giữa năm 2017, LG đang đứng vị trí số 1 về sản phẩm TV nói chung khi chiếm đến 6 vị trí trong bảng xếp hạng TOP 10 TV tốt nhất của năm, đặc biệt 4 mẫu TV OLED của LG nằm trong Top 5 mẫu TV tốt nhất và vị trí số 1 của bảng xếp hạng được dành cho dòng TV LG OLED SIGNATURE W.

Được biết đến là tạp chí chuyên đánh giá sản phẩm của liên minh người tiêu dùng lớn nhất nước mỹ, họ đã đưa ra 6 tiêu chí chất lượng để đánh giá các dòng TV thuộc phân khúc 65-inch bao gồm: Chất lượng hình ảnh HD, khả năng hiển thị nội dung Ultra HD, góc nhìn, chất lượng âm thanh, độ chuyển động mờ và tính đa năng. Với các tiêu chí trên, các mẫu TV OLED 2017 của LG đã vượt qua các dòng sản phẩm của các đối thủ .…để dành vị trí cao trong nhất trong bảng xếp hạng 2017 dành cho sản phẩm TV.

Đứng vị trí số 1, dòng TV LG OLED SIGNATURE W - TV dán tường của LG với độ mỏng chỉ 2,57 mm, Mẫu TV cao cấp này cũng hội tụ đầy đủ những công nghệ và chuẩn hình ảnh tiên tiến như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma. Khả năng tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường để đảm bảo an toàn cho mắt cũng là một ưu điểm giúp LG Signature OLED W được đánh giá cao hơn các mẫu TV cao cấp khác trên thị trường.

Đây cũng là chiếc TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, dòng LG OLED W mang đến cho người sử dụng những hình ảnh và âm thanh vượt trội. Sự kết hợp giữa công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos chính là giải pháp hoàn hảo đem lại những trải nghiệm như mong muốn khi giải trí tại gia.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc